Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Cập nhật tiến độ chung cư Housinco Premium tháng 11/2019

Vừa qua, sau một thời gian trì trệ thi công do một số lý do liên quan tới việc thay đổi về số tầng cao của dự án Housinco Premium, chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng số 35 (viết tắt là Housinco) cho biết các thủ tục hiện đang dần hoàn tất và dự án dự kiến sẽ khởi động lại vào đầu năm 2020.

Trước đó, dự án Housinco Premium tại đường Nguyễn xiển có tên gọi là Housinco Grand Tower với chiều cao ban đầu là 27 tầng nổi, 3 tầng hầm. Tuy nhiên, sau khi xin cấp phép lại, dự án đã được nâng mức chiều cao lên 31 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó, khối đế thương mại được nâng lên thành 6 tầng chứ không còn là 3 tầng như cũ. Tầng căn hộ để ở bố trí từ tầng 7 tới tầng 31.

Tiến độ thi công thực tế chung cư Housinco Premium
Tiến độ thi công thực tế chung cư Housinco Premium
Cũng vì lý do này, một số khách hàng mua căn hộ từ trước khi dự án chính thức mở bán ra thị trường đã được chủ đầu tư cho lựa chọn thay đổi tầng căn hộ vì trước đó có một số khách hàng đã lấy căn hộ từ tầng 3,4,5,6 tuy nhiên hiện theo cấp phép xây dựng mới thì dự án sẽ bắt đầu ở từ tầng 7. Tầng 31 có tiện ích tầng mái và trồng cây xanh.

Được khởi công từ năm 2016, chung cư Housinco Premium đã trải qua khá nhiều giai đoạn thi công trì trệ bởi các lý do liên quan tới cấp phép xây dựng. Tuy vậy, nhà thầu thi công bảo tàng Hồ Chí Minh vẫn liên tục triển khai dự án theo đúng tiến độ. Và dự án đã chính thức cất nóc vào cuối quý 3/2019. Nhìn bề ngoài dự án có thể thấy chất lượng thi công khá đảm bảo, tường ngăn cách và tường bao ngoài dự án được xây dựng bằng gạch nung đỏ chắc chắn.

Giá bán căn hộ chung cư Housinco Premium Nguyễn xiển trung bình ở mức 30 triệu/m2 tuỳ vào từng căn hộ, tầng và hướng. Nội thất căn hộ được bàn giao gói full nội thất cao cấp với các hãng thiết bị nổi tiếng như Hafele, TOTO, Daikin...

Ngoài, quỹ căn thương mại bán trực tiếp cho khách hàng, dự án có một phần suất nhà ở dành cho cán bộ báo thanh tra chính phủ và một phần dành cho quỹ căn nhà ở tái định cư. Giá bán cho các suất ngoại giao này mềm hơn khi giá gốc khoảng 22 triệu/m2 nhưng giao dịch trên thị trường trung bình ở mức 26 - 28 triệu/m2, tuy nhiên gói nội thất bàn giao chỉ ở mức cơ bản.