Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Khởi công dự án Royal Riverside City Móng Cái


Dự án Royal Riverside City Móng Cái có tổng diện tích quy hoạch 481.233 m2 , tổng mức đầu tư hơn 450 tỷ đồng, bao gồm các sản phẩm chính như biệt thự cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại – shophouse với tổng số 696 căn dự kiến đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt cho 5.118 người. Vừa qua vào ngày 6/10/2019, công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Victory đã tổ chức lễ khởi công dự án dưới sự chứng kiến của ban đại diện công ty và đoàn thể khách mời.

Lễ khởi công dự án Royal Riverside City Móng Cái
Lễ khởi công dự án Royal Riverside City Móng Cái
Tọa lạc bên bờ sông Ka Long về phía Đông Bắc, kết nối trực tiếp với quốc lộ 18 – con đường huyết mạch nối liền Móng Cái – Hạ Long , gần cửa khẩu giao thương với Trung Quốc, dự án Royal Riverside City Móng Cái được kỳ vọng trở thành một biểu tượng của Móng Cái- một trung tâm giao thương kinh tế trong tương lai của tỉnh Quảng Ninh.

Royal Riverside City đáp ứng yêu cầu của một khu đô thị văn minh, hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ đời sống.

Cùng với lợi thế về vị trí, không gian sống, thiết kế kiếntrúc, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tâm điểm giao thương để Royal Riverside City Móng Cái trở thành dự án đẳng cấp bậc nhất thành phố Móng Cái chính là khuÂu thuyền – bến tập kết hàng hóa vận chuyển bằng đường sông.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Chu Văn Lê, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Victory cho biết, Royal Riverside City là dự án mang tính tâm huyết của tập đoàn. Chúng tôi luôn nỗ lực để tìm kiếm các nhà tưvấn thiết kế, các nhà thầu uy tín, có đủ năng lực để mang lại sản phẩm hoàn thiện,mỹ quan và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

“Bằng uy tín của mình, chúng tôi cam kết dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đúng chất lượng theo thiết kế đã được phê duyệt để dự án Royal Riverside City xứng đáng là công trình biểu tượng của thành phố Móng Cái”- ông Lê khẳng định.

Trong tương lai không xa, khu Âu thuyền sẽ đón nhận lượng hàng hóa thông quan lên tới trên 100 container/ngày và trở thành điểm sáng trên bản đồ kinh tế của thành phố Móng Cái nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần thúc đẩy giao thương kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Cũng tại lễ khởi công, các nhà thầu thi công công trình đã cam kết sẽ bàn giao nhà sau 6 -7 tháng tập trung thi công.

Mọi thông tin về dự án được lấy từ:

Trang thông tin chủ đầu tư: http://royalriversidecity.net/

Hotline: 0855220000