Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

TTP ra mắt dự án Green Dragon City Cẩm Phả tại khu đất lấn biển

Dự án Green Dragon City Cẩm Phả của công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp TTP sẽ được ra mắt thị trường vào cuối tháng 10/2019. Dự án thu hút nhiều sự chú ý từ thị trường nhờ sở hữu vị trí đắc địa với loại hình đa dạng gồm biệt thự, liền kề, shophouse. Ngoài ra, dự án dành 70% quỹ đất để phân lô bán nền, đây được xem là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư khi mà tốc độ phát triển đô thị của Cẩm Phả ngày một tăng lên mạnh mẽ.

Phối cảnh tổng thể dự án Green Dragon City Cẩm Phả
Phối cảnh tổng thể dự án Green Dragon City Cẩm Phả
Green Dragon City Cẩm Phả - Bước chuyển mình đón đầu tốc độ đô thị hoá


Từ khi được thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả đã có bước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều thành tích đáng kể. Theo kế hoạch phát triển mới, thành phố Cẩm Phả đã đặt mục tiêu phát triển đến năm 2030 là đưa Cẩm Phả trở thành thành phố công nghiệp - dịch vụ bền vững, đón từ 1 - 3 triệu khách du lịch, tăng doanh thu du lịch lên mức 700 tỷ đồng.

Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại thành phố đang được đầu tư, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của du khách trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, phát huy tiềm năng, thế mạnh du lịch, Cẩm Phả sẽ phát triển thành trung tâm du lịch mới của Quảng Ninh và miền Bắc.

Với việc dẫn đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI giai đoạn 2017 -2018, Quảng Ninh nói chung và đặc biệt là Cẩm Phả đang có bước chuyển mình mạnh mẽ từ kinh tế “nâu” sang “xanh”.

Đáng chú ý,  những năm gần đây, dịch vụ - du lịch chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế của thành phố Cẩm Phả. Doanh thu cũng như lượng khách du lịch đến với Cẩm Phả ngày càng tăng. Theo thống kê, tổng lượng khách du lịch đến thành phố Cẩm Phả năm 2018 đạt 95 vạn lượt, tăng 5 vạn khách so với năm trước.

Tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trông thấy

Thị trường bất động sản Cẩm Phả đã nhanh chóng trở thành “sân chơi” hấp dẫn với những cái “ông lớn” như  Vingroup, Sungroup, FLC, BIM… cùng những dự án quy mô tầm cỡ như Khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp theo mô hình làng Nhật tại phường Quang Hanh của Tập đoàn Sun Group; dự án Khu đô thị du lịch ven biển tại phường Quang Hanh của Tập đoàn Vingroup; dự án Khu đô thị phía Bắc phường Cẩm Phú do TNG Holdings làm chủ đầu tư; Trung tâm thương mại và Siêu thị Cẩm Phả của Tập đoàn Big C; Tổ hợp khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và vui chơi giải trí Hà Loan, xã Cộng Hòa, TP. Cẩm Phả của Tập đoàn FLC, Dự án khu đô thị Vũng Đục của Tập đoàn FLC…

Thực tế cho thấy, Cẩm Phả đang thay da đổi thịt từng ngày, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thương mại và dịch vụ, thu nhập của người dân trên địa bàn cũng tăng. Đây trở thành thị trường đầy tiềm năng, thu hút dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nổi bật trong số đó là dự án Green Dragon City Cẩm Phả của TTP. Dự án được xây dựng tại vị trí sôi động bậc nhất, nơi có hạ tầng giao thông hiện đại và đang được quy hoạch thành tâm điểm phát triển mới của thành phố.

Cơ hội sở hữu liền kề biệt thự ven biển - Sở hữu lâu dài, sinh lời trọn đời

Ghi nhận tại thị trường bất động sản Cẩm Phả thời điểm hiện tại cho thấy, liền kề Green Dragon City Cẩm Phả đang là dự án đáng quan tâm hơn cả. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm thành phố, sát QL18, cạnh Vincom Plaza Cẩm Phả … Các chuyên gia nhận định, dự án này là “điểm sáng” đưa giá trị của bất động sản Cẩm Phả tăng cao trong thời gian tới.

Dự án với quy mô lên tới 100ha với quy hoạch theo tiêu chuẩn khu đô thị kiểu mẫu sẽ làm thay đổi bộ mặt TP. Cẩm Phả. Liền kề với diện tích từ 120m2, shophouse từ 100m2 và biệt thự từ 320m2. Ngoài ra, dự án có 896 lô đất nền phân lô theo Block để bán cho người dân tự xây. Mức giá dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng 10 tới đây.

Website dự án: http://greendragoncity.com/