Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Sắp ra mắt dự án Phú Thịnh Green Park - Trái tim quận Hà Đông

Tháng 6/2019 này thị trường căn hộ quận Hà Đông đón chào thêm một dự án mới được ra mắt mang tên Phú Thịnh Green Park. Dự án còn được biết đến với tên gọi dự án nhà ở dành cho cán bộ công nhân viên đài phát thanh truyền hình Hà Tây (HTV). Tổng dự án với 532 căn hộ thuộc phân khúc trung cấp sẽ cung ứng ra thị trường vào thời gian tới đây.

Phối cảnh khu nhà ở cán bộ đài truyền hình HTV
Phối cảnh khu nhà ở cán bộ đài truyền hình HTV
Chung cư Phú Thịnh Green Park được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí trái tim quận Hà Đông, nơi tập trung khu dân cư mới với hạ tầng đồng bộ bao quanh cộng thêm quy hoạch công viên cây xanh 120ha ngay đối diện. Phú Thịnh Green Park sẽ là tâm điểm của thị trường căn hộ được chào bán vào tháng 6 tới đây tại quận Hà Đông, theo nhận xét của các chuyên gia.

Dự án với các loại căn hộ có diện tích vừa và nhỏ phù hợp với mức tài chính dành cho các hộ gia đình trẻ từ 61 đến 98m2. Ngoài phần căn hộ bán thương mại, dự án Phú Thịnh Green Park dành một lượng lớn căn hộ bán ưu đãi cho cán bộ công tác tại đài truyền hình phát thanh Hà Tây. Dự án được dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào cuối giữa năm 2021.

Ở phân khúc căn hộ trung cấp xung quanh khu vực hiện nguồn cung khá khan hiếm. Các dự án đã đi vào hoạt động như Văn Phú Victoria, Hyundai hill state, The K-park, Xuân mai Tô Hiệu... hiện đã được lấp đầy do vậy Phú Thịnh Green Park ra mắt sẽ là một nguồn cung đáp ứng thêm nhu cầu căn hộ với tài chính vừa và nhỏ tại khu vực này. 

Mọi thông tin về dự án Phú Thịnh Green Park sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để quý khách có thể nắm bắt được tiến độ triển khai dự án cũng như các chương trình mở bán. Hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào website chính thức của dự án tại địa chỉ:

Website: https://www.phuthinhgreenpark.net/