Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Xuất hiện thêm một dự án mới trên trục đường Nguyễn xiển của Đại Đông Á

Eco Green city có thể nói là dự án đầu tiên được triển khai tại khu đô thị Tây nam Kim Giang trên trục đường Nguyễn xiển. Dự án được triển khai trong năm 2015 và đến thời điểm hiện tại cũng đã đi vào hoạt động cả 4 toà căn hộ. Ở thời điểm hiện tại, các dự án mọc lên khá nhiều đồng nghĩa khu đô thị cũng đang ngày một lộ diện. Các dự án lớn như The manor central park, công viên Chu Văn An, tuyến đường nối Nguyễn xiển - Xa La đã và đang hoàn thiện dần càng làm cho khu vực này trở nên sầm uất hơn trong tương lai gần.

Các dự án chung cư và biệt thự liền kề tại khu đô thị cũng đang giục dịch triển khai. Hiện tại, các dự án đã khởi công có: dự án Eco dream, Housinco Grand Tower, chung cư Bea sky của Đại Đông Á, dự án biệt thự liền kề của Vimefulland... Như vậy, với dự tính hoàn thành trong năm 2020 của khu đô thị Tây nam Kim Giang là điều khả thi.

Phối cảnh chung cư Bea sky mặt đường 58m Xa La - Nguyễn xiển
Phối cảnh chung cư Bea sky mặt đường 58m Xa La - Nguyễn xiển
Các dự án chào bán thời gian qua như Housinco Grand Tower, Eco dream cũng đã được tiêu thụ rất tốt, lượng căn hộ còn lại tính đến thời điểm hiện tại ở hai dự án này là không nhiều. Nếu xét lượng căn hộ cung ứng ra thị trường thời gian tới có dự án Bea sky của Đại Đông Á với quy mô 26 tầng nổi. Dự án này hiện đang triển khai phần móng và dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 7/2018 này.


Chung cư Bea sky với chiều cao 26 tầng, 1 hầm trong đó tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại dịch vụ, tầng 3 và 4 để xe trên cao, tầng 5 là tiện ích, dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng. Dự án với 21 căn hộ trên 1 tầng các loại diện tích 2 phòng ngủ: 61- 64m2, loại 3 phòng ngủ : 76-87-96m2. Mức giá dự kiến chào bán từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.

Sở hữu vị trí khá đẹp khi nằm đối diện siêu dự án The manor central park, mặt đường 58m. Bên cạnh đó, chung cư Bea sky còn nằm sát với khu shophouse và biệt thự liền kề của Vimefulland bao quanh. Nhờ thiết kế với diện tích đa dạng, vừa và nhỏ, các căn hộ Bea sky sẽ có tổng giá trị hợp lý, phù hợp tài chính với nhiều phân khúc khách hàng.

Mọi thông tin về dự án khách hàng có thể xem thêm tại: http://www.beaskydaidonga.net/
Hotline tư vấn dự án: 0939.135.696