Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Căn hộ bàn giao nội thất như khách sạn 5 sao cạnh Vinhomes Riverside giá 1,6 tỉ đồng

Khu vực quận Long Biên luôn vài năm trở lại đây là khu vực đang dần nóng sốt với các dự án căn hộ chung cư do lượng cung căn hộ chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế trên thị trường. Một số dự án được triển khai bởi những chủ đầu tư còn khá mới trên thị trường nhưng cũng được đón nhận tốt bằng chứng là số lượng căn hộ được tiêu thụ gần hết trước khi bàn giao. Điển hình phải kể tới dự án chung cư Eco city của Thiên Hương được phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn ngay sát Vinhomes Riverside. Trong đợt cuối trước khi bàn giao, dự án vừa chào bán chính thức 100 căn hộ cuối cùng trong tổ hợp căn hộ kết hợp trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Hình ảnh dự án Eco city Long Biên tại thời điểm hiện tại
Hình ảnh dự án Eco city Long Biên tại thời điểm hiện tại
Được triển khai từ cuối năm 2016, tổ hợp căn hộ Ecocity Việt Hưng với quy mô căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích như bể bơi, khu vui chơi, sân dạo bộ, trung tâm thương mại, ... đã thu hút lượng lớn khách hàng cả các nhà đầu tư và khách hàng mua ở thực tế. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Việt Hưng với mật độ cây xanh bao phủ và không khí trong lành, Ecocity Việt Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống ngay giữa trung tâm thủ đô. Với các loại diện tích nhỏ chỉ từ 61 đến 85m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ, tổng giá trị căn hộ hợp lý chỉ từ 1,6 tỉ đồng đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, chung cư Eco city đã được tiêu thụ một cách nhanh chóng.

Các khu vực tiện ích được hoàn thiện sớm tại Eco city
Các khu vực tiện ích được hoàn thiện sớm tại Eco city
Tính đến thời điểm hiện tại, ở giai đoạn nước rút bàn giao căn hộ cho khách hàng, chỉ còn lại 100 căn hộ cuối cùng chủ đầu tư Thiên Hương chào bán ra thị trường. Tiến độ thanh toán cũng khá giãn với đợt đầu chỉ cần vào 30% tổng giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ thanh toán tiếp 20% sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1, tiếp đó sẽ thanh toán nốt khi nhận bàn giao nhà.

Khảo sát thị trường căn hộ tại khu vực này có thể thấy các dự án với phân khúc trung - cao cấp hiện chưa có nhiều, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Do đó, các sản phẩm đi đầu xu hướng căn hộ cao cấp tại Long Biên như dự án Eco city được đánh giá cao và có tốc độ tiêu thụ sản phẩm "thần tốc". Theo thông tin trước đó chúng tôi tìm hiểu được, có khách hàng đầu tư đã lựa chọn đầu tư hơn 60 căn hộ tại dự án trong đợt mở bán trước đó. Điều này cho thấy mức độ quan tâm và nhu cầu ở phân khúc căn hộ như Eco city vẫn còn rất lớn.

Ở giai đoạn bán hàng này, khách hàng đặt mua căn hộ chung cu Eco city sẽ được hưởng gói ưu đãi 10.000.000đ sử dụng các gói spa, ăn uống, gội đầu, nail tại dự án. Ngoài ra, nếu khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị căn hộ ngay từ đợt đầu mua bán sẽ được tặng thêm combo nội thất rời trị giá 80.000.000đ bao gồm tivi, tủ lạnh và máy giặt. Riêng gói khuyến mại này có thể trừ tiền mặt vào đợt thanh toán đầu tiên.

Mọi thông tin về dự án khahcs hàng có thể liên hệ số hotline: 0968.45.9096 - 0936.319.158 để được giải đáp.