Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Ra mắt dự án đẹp nhất quận Cầu giấy dự kiến chỉ từ 32 triệu/m2

Bất động sản khu vực quận Cầu Giấy luôn được xem là các dự án có độ hot cao trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các dự án sở hữu vị trí vàng tại khu vực này đã gần như rất khan hiếm. Tuy nhiên, vẫn còn sót lại một lô đất với vị trí vàng ngay ngã tư đường Phạm Văn Bạch giao cắt với Trung Kính và Dương Đình Nghệ được phê duyệt dự án với chiều cao 45 tầng trong đó kết hợp loại hình căn hộ cao cấp 4 sao và căn hộ officetel. Dự án được triển khai với tên gọi "chung cư Golden Park Tower", một sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Contrexim.

Phối cảnh chung cư Golden Park Tower
Phối cảnh chung cư Golden Park Tower
Golden Park Tower với vị trí đắc địa và tầm nhìn đẹp mắt ra công viên cầu giấy, sở hữu vị trí vàng ngay giữa ngã tư thuận tiện giao thông di chuyển cũng là một trong những điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Dự án nằm trên ô đất có tổng diện tích 4.567m2 trong đó mật độ xây dựng là 45%. Dự án có 4 tầng hầm để xe, 8 tầng khối đế là trung tâm thương mại và văn phòng, căn hộ thương mại bố trí từ tầng 9 đến tầng 31, tầng 32-45 là căn hộ officetel.

Tổng số lượng căn hộ mà Golden park Tower cung ứng ra thị trường là 360 căn hộ thương mại cao cấp và 240 căn hộ khách sạn. Đây cũng là một trong những dự án có chiều cao xếp vào hạng top trong khu vực quận Cầu Giấy. Chung cư Golden park Tower là sản phẩm kết hợp giữa đơn vị chủ quản chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Contrexim và công ty TNHH đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô.

Giá bán căn hộ tại dự án Golden park Tower dự kiến chỉ từ 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp đầy đủ. Như vậy, với mức giá này so với các dự án sở hữu vị trí tương đương, Golden park Tower là sự lựa chọn tối ưu cho tổ ấm gia đình, đồng thời là cơ hội đầu tư hiếm có trong năm 2018 này. Ở thời điểm hiện tại, dự án chưa chính thức mở bán nhưng theo thông tin từ đơn vị phân phối, lượng khách hàng quan tâm và đặt chỗ tại dự án đã lên tới con số hàng trăm cho thấy mức độ hot cao của Golden park Tower.

Tiến độ thi công dự án Golden Park Tower hiện đã xong 4 tầng hầm và chuẩn bị lên tới tầng 1. Dự kiến trong tháng 4 tới đây chủ đầu tư sẽ chính thức chào bán ra thị trường đợt đầu tiên các căn hộ với mức giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin về dự án được tham khảo từ:

Website: http://www.goldenparktower.co/