Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Hệ thống tiện ích đã bắt đầu hoàn thiện tại Eco Green City

Tính đến thời điểm hiện tại là tháng 3/2018, toà cuối cùng tại dự án Eco green city là toà CT2 đã bàn giao và đi vào hoạt động. Đồng thời với đó, hệ thống tiện ích bên trong dự án cũng đang dần hoàn chỉnh hơn. Trước mắt, siêu thị điện máy Trần Anh đã đi vào hoạt động tại mặt ngoài toà CT2 trên mặt đường Nguyễn xiển, phía trong khuôn viên đã có sự xuất hiện của một nhà hàng hải sản tại sảnh tầng 1 của toà CT4. Như vậy, trong tương lai gần các tiện ích khác cũng sẽ dần được lấp đầy tại dự án để phục vụ quý cư dân.

Khai trương siêu thị điện máy Trần Anh tại toà CT2 Eco green city
Khai trương siêu thị điện máy Trần Anh tại toà CT2 Eco green city
Ngoài ra, các tiện ích khác tại Eco green city cũng phong phú và đa dạng hơn với sự góp mặt của các cửa hàng gia đình xen kẽ trong các toà. Phần khuôn viên của dự án cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ là nơi vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ với các hoạt động ngoài trời. Phần cảnh quan cây xanh, đài phun nước vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nốt. Bên cạnh đó, tại phòng sinh hoạt chung các hoạt động cộng đồng do cư dân tự thành lập như yoga, bóng bàn,... cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm.

Tại khu vực tầng hầm rộng hơn 18.000m2 bố trí trung tâm thương mại và siêu thị lớn đã lắp xong thang cuốn. Dự kiến trong tháng tới sẽ bắt đầu triển khai siêu thị Auchan, thương hiệu của Pháp. Chủ đầu tư Việt Hưng sau khi đón nhận các thông tin của cư dân đã rất cố gắng để hoàn thiện sớm hệ thống tiện ích nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi nhất tại Eco green city.

Các căn hộ Eco Green City tính tới thời điểm hiện tại cũng đã bán gần hết, chỉ còn khoảng 10 căn hộ với giá gốc chủ đầu tư. Đặc biệt, các căn hộ penthouse tại toà CT1 Eco green city đã chính thức được chào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Trung bình khoảng 3,2 - 3,5 tỷ/căn hộ 130m2. Căn hộ penthouse thông tầng được bố trí tại tầng 35 và 36 của dự án.

Giai đoạn 2 của Eco green city được chủ đầu tư Việt Hưng lấy tên gọi Eco dream cũng đang được triển khai ngay bên trong ngõ 300 Nguyễn xiển. Chung cư Eco dream với 1 toà căn hộ cao 27 tầng, 3 tầng hầm được chào bán từ 25,6 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Hiện tại, dự án đang được mở bán đợt đầu tiên với nhiều chính sách ưu đãi về trả góp 0% tới khi bàn giao nhà và trả dần theo tiến độ tới cuối năm 2019. Mọi thông tin về giai đoạn 2, khách hàng có thể truy cập:

Website: http://www.chungcuecodream.info/
Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158