Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Khảo sát khả năng sinh lời của các căn hộ Eco Green City sau khi bàn giao

Tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại Eco Green City toạ lạc tại số 286 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Trì, Hà nội được triển khai bởi công ty TNHH BĐS và xây dựng Việt Hưng. Dự án với quy mô 4 toà căn hộ mỗi toà cao 35 tầng có chung 1 tầng hầm rộng 18.000m2 và 6 tầng khối đế, để xe tại tầng 3,4,5, còn lại tầng 1,2,6 là trung tâm thương mại, bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng... Tính đến thời điểm hiện tại, 3 toà căn hộ là toà CT4, CT3 và CT1 đã đi vào bàn giao còn toà CT2 cũng chuẩn bị bàn giao vào đầu năm 2018.

Phối cảnh Eco green city về đêm
Phối cảnh Eco green city về đêm
Khảo sát qua một số nhà đầu tư rót vốn vào các căn hộ tại Eco Green City được biết họ cũng đã thu lời được một khoản kha khá sau 2 năm xây dựng. Một số khác lựa chọn hình thức cho thuê thu lợi nhuận hàng năm. Trung bình một căn hộ 2 phòng ngủ theo giá thuê thực tế hiện tại đang dao động từ 8 đến 12 triệu/ tháng tuỳ theo diện tích và nội thất đầu tư. Các căn hộ 3 phòng ngủ đang cho thuê dao động từ 12 đến 15 triệu/ tháng. Như vậy với mức giá thuê trung bình, nhà đầu tư cũng thu về tỉ suất lợi nhuận khá cao so với mặt bằng chung khu vực.

Được biết, nhu cầu thuê tại Eco green city luôn trong tình trạng quá tải. Theo thông tin từ các sàn giao dịch, lượng khách thuê lựa chọn và mong muốn thuê tại Eco green city rất nhiều nhưng lượng cung lại khá ít. Một trong những lý do gia tăng lợi nhuận cho thuê của nhà đầu tư là nhờ hệ thống trang thiết bị nội thất mà chủ đầu tư bàn giao gần như đã dầy đủ với sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, bếp, bếp từ bếp hồng ngoại, hút mùi, điều hoà, nóng lạnh... Hầu như chủ nhà không cần trang bị gì thêm nhiều cho căn hộ để có thể sẵn sàng vào cho thuê.

Chưa kể, loại hình căn hộ nằm trong tổ hợp thương mại dịch vụ đầy đủ như dự án Eco Green City luôn được ưa chuộng hơn cả. Thời điểm hiện tại mới có một số ít các dịch vụ được triển khai tuy nhiên xét về tương lai 1,2 năm tới khi các dịch vụ tại dự án được lấp đầy chắc chắn giá trị đầu tư cho thuê càng lên cao hơn nữa.

Phối cảnh khu đô thị Tây nam Kim Giang
Phối cảnh khu đô thị Tây nam Kim Giang
Một số gia đình kỳ vọng mức lợi nhuận cao hơn đối với căn hộ Eco green city có thể lựa chọn hình thức cho thuê trong 1,2 năm đầu và chờ hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn thiện để bán với mức giá kỳ vọng. Xin nhắc lại, chung cư Eco green city nằm trong quần thể khu đô thị Tây nam Kim Giang với phối cảnh vô cùng đẹp trong tương lai gần. Minh chứng thực tế là các lô biệt thự, liền kề trong khu đô thị Tây nam Kim Giang đã bắt đầu được chào bán bởi chủ đầu tư Vimefulland với mức giá dao động từ 135 - 150 triệu/m2 tiền đất, chưa bao gồm tiền xây thô. Có thể thấy, trong tương lai gần khi hạ tầng khu vực hoàn thiện, mức giá bán tại Eco green city sẽ cao hơn rất nhiều so với hiện tại.

Cũng chưa kể đâu xa, một số nhà đầu tư thu hồi vốn cũng đã đạt tỉ suất lợi nhuận khá cao ở thời điểm hiện tại khi mức giá mua đi bán lại căn hộ đang dao động từ 28 tới 30 triệu/m2.