Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Chào bán giai đoạn 2 chung cư Eco Green City với tên gọi dự án - Eco Dream

Chung cư Eco Dream chính là tên gọi chính thức về dự án tiếp theo mà Việt Hưng triển khai nối tiếp sự thành công của tổ hợp Eco green city trước đó. Nằm cạnh Eco green city, Eco dream toạ lạc tại lô đất TT5, TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang I với quy mô 01 toà căn hộ cao 27 tầng chia làm 2 đơn nguyên, tổng số gần 600 căn hộ cao cấp. Cũng giống như Eco green city, Eco dream thuộc phân khúc căn hộ cao cấp với tiện ích vượt trội. Thêm một điểm cộng dành cho Eco dream khi chủ đầu tư Việt Hưng đã cố gắng khắc phục các điểm trừ trước đó tại Eco green city nhằm tạo ra một tổ hợp căn hộ mơ ước cho cư dân.


Eco Dream - giai đoạn 2 của Eco Green City
Eco Dream - giai đoạn 2 của Eco Green City
Eco dream với 3 tầng hầm với sức chứa đủ chỗ để xe cho cư dân (Eco green city để xe trên tầng cao 3,4,5). Tổng diện tích dự án là 5.340m2 trong đó mật độ xây dựng khoảng 39%, một số thông tin chi tiết về dự án như sau:

Quy mô: 27 tầng, bao gồm:

- 02 tầng hầm và 1 tầng lửng để xe
- Tầng 1: Shophouse, sảnh căn hộ, bể bơi và thương mại dịch vụ.
- Tầng 2 - 27: tầng căn hộ
- Tầng mái: Phòng sing hoạt cộng đồng & kỹ thuật.

Với quy mô diện tích dự án không được lớn, chủ đầu tư đã đầu tư vào tiện ích tại tầng 1 và tầng mái với không gian sáng tạo. Đây cũng là điểm đặc biệt tạo nên nét riêng biệt cho Eco dream. Mặt bằng căn hộ với 11 căn/ sàn/ 1 đơn nguyên, 4 thang máy tốc độ cao. Các căn hộ được thiết kế chia nhỏ diện tích từ 45 đến 98m2 có từ 1-3 phòng ngủ.

Thêm một điểm khác biệt nữa so với các căn hộ tại Eco green city đó là hầu hết các căn hộ tại Eco Dream được thiết kế có ban công tại phòng khách. Đây là điểm khác biệt mà chủ đầu tư Việt Hưng đã khắc phục trong thiết kế ở 4 toà Eco green city trước đó. Dự án được xây dựng bởi Xuân Mai Corp ở phần thân, trước đó Long Giang đã hoàn thiện xong phần hầm và móng.

Chung cư Eco dream được dự kiến bàn giao vào quý 4/2019 với phần nội thất cao cấp: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh TOTO, điều hoà âm trần Daikin, nóng lạnh... phần bếp để đầu chờ. Với giá bán từ 25,5 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp, các căn hộ tại chung cu Eco dream đang trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Mọi thông tin về dự án Eco dream - giai đoạn tiếp theo của Eco green city, khách hàng vui lòng truy cập website:

Hoặc gọi hotline: 098.295.8838 (imes, zalo, viber) để được cung cấp bảng giá dự án!