Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Thăm thực địa dự án Eco Green City sát thời điểm bàn giao toà CT1

Toà CT1 Eco green city được phía chủ đầu tư Việt Hưng cho biết có thể bàn giao trước tiến độ dự kiến vào tháng 12/2017. Ở thời điểm hiện tại, tiến hành khảo sát công trường thực tế một số cư dân đã chụp ảnh gửi lên hội cư dân để cập nhật tình hình hoàn thiện toà CT1, theo tiến độ thực tế có thể thấy toà CT1 hiện đang được triển khai mạnh, số lượng công nhân đông đảo, công đoạn hoàn thiện bên trong chủ yếu phần nội thất và bếp, hành lang và các phần kính mặt ngoài căn hộ đã được lắp xong.

Phần hành lang tầng điển hình đã được hoàn thiện đẹp đẽ
Phần hành lang tầng điển hình đã được hoàn thiện đẹp đẽ
Như vậy, cư dân thuộc toà CT1 Eco green city có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc chủ đầu tư hứa hẹn về việc bàn giao sớm trước tiến độ dự kiến. Toà CT1 là toà căn hộ có mật độ căn hộ thưa nhất trong tổ hợp 4 toà chung cư Eco green city với 13 căn hộ/ sàn, 5 thang máy tốc độ cao. Diện tích căn hộ thuộc toà CT1 nhỏ nhất từ 67m2, lớn nhất 95m2, không có loại diện tích 55m2 và 106m2 như các toà còn lại. Hiện tại, trên bảng hàng giá gốc chủ đầu tư, số lượng thuộc căn hộ toà CT1 chỉ còn rất ít cho thấy lượng khách hàng lựa chọn căn hộ thuộc toà CT1 rất nhiều.

Tất cả các vật liệu hoàn thiện bên trong căn hộ chung cư Eco green city đều được lựa chọn và thẩm định kỹ càng về chất lượng. Nhiều khách hàng luôn đặt ra câu hỏi về việc bảo hành trang thiết bị nội thất bên trong căn hộ. Tất cả các thiết bị nội thất đều thuộc các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay và được bảo hành chính hãng, đơn cử như thiết bị nóng lạnh của Ariston, bếp từ bếp hồng ngoại Capri, điều hoà Daikin... sẽ được bảo hành chính hãng trong thời gian quy định của hãng đối với sản phẩm. Ngoài ra, các phần thiết bị khác được chủ đầu tư bảo hành và sửa chữa theo đúng cam kết trong hợp đồng mua bán.

Trang thiết bị vệ sinh được hoàn thiện bên trong căn hộ thực tế bàn giao
Trang thiết bị vệ sinh được hoàn thiện bên trong căn hộ thực tế bàn giao
Phần khuôn viên dự án cũng đang được hoàn thiện song song, nhìn qua phần khuôn viên có thể thấy các vị trí lắp đài phun nước, cây xanh lớn đã được trồng và làm xong. Phần cây xanh và tiểu cảnh, ánh sáng còn lại đang gấp rút được hoàn thiện. Dự kiến toàn bộ tổng thể dự án và khuôn viên sẽ xong sớm trong năm 2017 này. Đây cũng là phần mà cư dân tại Eco green city rất quan tâm bởi nó giống như sức sống của dự án, nơi con trẻ có thể thoả sức nô đùa chạy nhẩy, là sự kỳ vọng lớn của cư dân đối với chủ đầu tư Việt Hưng.

Phần bể bơi đã được lên xong phần khung, đang tiến hành hoàn thiện nốt phần bên trong. Hai bể bơi lớn và 2 bể bơi trẻ em tại phần nối giữa 2 toà CT1 - CT2 và CT3 - CT4 sẽ sớm được đi vào hoạt động. Phần hầm cũng đã gần như hoàn thiện, lối đi xuống tầng hầm cũng đã làm xong. Nói về vấn đề siêu thị nào sẽ được chủ đầu tư lựa chọn vào hoạt động tại tầng hầm Eco green city câu trả lời hiện vẫn chưa được chủ đầu tư bật mí.

Về chính sách bán hàng đợt cuối các căn hộ giá gốc chủ đầu tư tại toà CT1 và CT2 Eco green city, khách hàng được tặng 01 chuyến du lịch Hàn quốc trị giá 30 triệu đồng (được trừ tiền mặt), sử dụng gói vay 0% tới khi nhận nhà, nếu không vay được chiết khấu 2,5% tổng giá trị căn hộ trước thuế. Ngoài ra, khi đặt mua các căn hộ thuộc toà CT1, CT2 khách hàng được bàn giao gói nội thất hoàn thiện đầy đủ bao gồm: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh TOTO, điều hoà Daikin, nóng lạnh, bếp, tủ bếp, bếp từ bếp hồng ngoại so với các căn hộ thuộc toà CT4 và một số căn hộ thuộc toà CT3 không được bàn giao điều hoà, nóng lạnh.

Để được tư vấn kỹ hơn về dự án, vui lòng gọi số hotline: 0968.45.9096 - 0936.319.158 để được tư vấn tốt nhất!

Website: http://www.chungcuecogreencity.com/