Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Khuôn viên 13.000m2 tại dự án Eco green city đang dần được hoàn thiện

Dự án Eco green city toạ lạc tại số 286 đường Nguyễn xiển vừa đi vào bàn giao hai toà CT3, CT4. Hiện tại, số hộ gia đình chuyển về sinh sống tại đây đã được khoảng 2/3 trên tổng số căn hộ. Phần khuôn viên 13.000m2 với điểm nhấn là hệ thống đài phun nước bao quanh đang được chủ đầu tư dần hoàn thiện, dự kiến cuối năm nay sẽ đồng bộ tiện ích và đi vào hoạt động trơn tru. Ghé thăm công trình thực tế, lượng công nhân tại dự án vẫn tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể hoàn thành phần khuôn viên dự án theo tiến độ dự kiến vào cuối năm nay.

Khuôn viên dự án Eco green city đang được hoàn thiện
Khuôn viên dự án Eco green city đang được hoàn thiện
Đồng thời với đó, hai toà căn hộ CT1, CT2 cũng sẽ được bàn giao vào cuối năm nay. Hiện tại, cả hai toà CT1, CT2 đang được hoàn thiện phần nội thất bên trong và đang tiến hành sơn lót mặt ngoài. Theo cam kết từ công ty BĐS và xây dựng Việt Hưng, phần khuôn viên của dự án sẽ được hoàn thiện xong toàn bộ khi cả 4 toà đi vào hoạt động.

Với hơn 36 tiện ích vượt trội, tập trung chủ yếu tại khuôn viên 13.000m2 và tầng 6 tại khối đế của 4 toà. Riêng tầng hầm rộng 18.000m2 thông cả 4 toà và khuôn viên được dành cho hệ thống siêu thị và khu để xe của siêu thị. Cư dân bên ngoài vào khu thương mại, siêu thị sẽ để xe dưới tầng hầm, tầng 3,4,5 là khu để xe chỉ dành riêng cho cư dân. Với hệ thống tiện ích dày đặc, các căn hộ tại Eco green city đang được khách hàng lựa chọn, minh chứng thực tế cho thấy số lượng căn hộ còn lại tính đến thời điểm này chỉ còn khoảng 20 căn tại 2 toà CT1, CT2 trên tổng số 1.806 căn hộ/ 4 toà.

Phần khuôn 13.000m2 đang dần được phủ xanh tại Eco green city
Phần khuôn 13.000m2 đang dần được phủ xanh tại Eco green city
Chỉ từ 1,6 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ cao cấp với đầy đủ nội thất tại Eco green city. Đặc biệt hơn, dự án với cảnh quan đẹp mắt tầm view các hồ bao quanh, nằm trong quần thể khu đô thị Tây nam Kim Giang đang là sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá hợp lý. Thiết kế căn hộ hợp lý cũng là một trong những lý do thu hút khách hàng tìm đến với dự án. 

Đặt mua các căn hộ cuối cùng tại tổ hợp Eco green city khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi lớn như: Chiết khấu tiền mặt lên tới 30 triệu đồng, gói nội thất hoàn hảo bao gồm: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, điều hoà, nóng lạnh, bếp, tủ bếp... Ngoài ra, khách hàng được sử dụng gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà hoặc không sử dụng gói vay 0% sẽ được chiết khấu ngay 2,5% tổng giá trị căn hộ trước thuế.

Liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục đặt mua căn hộ:

Hotline: 0968.45.9096 - 0936.319.158

>> Xem thêm: Tổng quan dự án Eco green city nguyễn xiển