Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Ra mắt dự án Intracom Riverside giá chỉ từ 700 triệu/căn

Tổ hợp chung cư Intracom Riverside nằm ngay chân cầu Nhật Tân thuộc xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh Hà nội với quy mô 03 toà nhà mỗi toà cao 39 tầng trong đó 02 toà căn hộ có diện tích từ 46 - 76m2 được chào bán từ 700 triệu/căn đang là điểm nóng của thị trường bất động sản mạn Tây hồ Tây. Dự án được triển khai bởi công ty CP đầu tư và xây dựng Intracom với tổng mức đầu tư 1.490 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Intracom Riverside nhìn từ phía cầu Nhật Tân
Phối cảnh dự án Intracom Riverside nhìn từ phía cầu Nhật Tân
Sở hữu vị trí đắc địa ngay chân cầu Nhật Tân, đặc biệt nằm trong quy hoạch thành phố thông minh hai bên tuyến đường cầu Nhật Tân - Nội Bài, chung cu Intracom Riverside có tầm view sông Hồng tuyệt đẹp. Nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích bao quanh, cạnh trường trung học Vĩnh Ngọc, ... chung cư Intracom Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống.

Những gia đình có vợ chồng làm việc khu Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt,... sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết khi chỉ mất hơn 10 phút đồng hồ chạy xe theo tuyến đường vành đai 2 để đến cơ quan làm việc. Điều quan trọng hơn cả là mức giá bán tại Intracom Riverside vô cùng hợp lý chỉ từ 15 triệu/m2, đây là một mức giá vô cùng hợp lý cho căn hộ trung - cao cấp vị trí trung tâm. Chạy sang bên kia cầu Nhật Tân nơi tập trung hàng loạt dự án thuộc quy hoạch khu đô thị Tây Hồ Tây đang được chào bán như Sunshine Riverside, Parkexim 2, Lạc Hồng Lotus... hầu hết đang được chào bán ở mức giá trên 35 triệu/m2. Như vậy, chỉ với 700 triệu bạn đã có thể sở hữu căn hộ tại Intracom Riverside với đầy đủ tiện ích cho cuộc sống là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Chưa kể, chung cư Intracom Riverside Đông Anh nằm trong quy hoạch phát triển đô thị mới dọc hai bên cầu Nhật Tân - Nội Bài. Dự án vừa được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ ký kết với phía đối tác Nhật Bản trong chuyến công du đất nước mặt trời mọc. Trong tương lai gần, giá trị lợi nhuận gia tăng của Intracom Riverside sẽ tăng lên đáng kể khi dự án khu đô thị mới Nhật Tân - Nội Bài được khởi công. Sở hữu căn hộ Intracom Riverside ngay từ đợt đầu chỉ từ 700 triệu là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Dự án được thi công bởi nhà thầu UDIC là đơn vị uy tín trong công tác xây dựng các dự án lớn trên khắp địa bàn thành phố Hà nội. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án. Intracom Riverside được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV, dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 2/2019.