Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Những cái nhất chỉ có tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tổ hợp căn hộ cao cấp tại số 148 Giảng Võ của tập đoàn Vingroup đã chính thức được công bố, dự án Vinhomes Gallery - Bản giao hưởng sắc màu là dự án tiếp theo mà tập đoàn này triển khai tại trung tâm quận Ba Đình. Đây là dự án được đánh giá là có địa thế đẹp nhất với "Nhất cận thị - Nhị cận Giang - Tam cận lộ"

Vinhomes Gallery - Nhất cận thị

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí đắc địa trung tâm quận Ba Đình, nằm trên đường Giảng Võ thông ra Cát Linh, Kim Mã... là điểm nút giao thông trọng điểm giúp thuận lợi trong giao thông di chuyển, được đánh giá là một trong những con đường đắt giá nhất hiện nay. Vị trí của Vinhomes Gallery hiếm dự án nào có được, mảnh đất vàng còn sót lại giữa trung tâm thủ đô được thâu tóm bởi tập đoàn Vingroup.


Những cái nhất chỉ có tại Vinhomes Gallery Giảng Võ
Những cái nhất chỉ có tại Vinhomes Gallery Giảng Võ
Nhị cận Giang

Vị trí Nhất cận thị nơi giữa chốn phố phường sầm uất, tấp nập nhất hiện nay khiến Vinhomes Gallery càng trở nên đắt giá hơn khi thừa hưởng những cơ sở hạ tầng, nằm gần cận các khu trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu. Hơn thế, dự án Vinhomes Giảng Võ với vị trí không thể đẹp hơn với thế "Nhị cận Giang" bao quanh bởi 3 hồ lớn là hồ Thành Công, Hồ Giảng Võ và hồ công viên Thành Công.

Cuộc sống ồn ào náo nhiệt nơi phố phường đô thị luôn mang lại cảm giác bức bí cho môi trường sống. Vì vậy, những dự án chung cư gần cận công viên hay hồ lớn luôn được ưa chuộng hơn cả. Chưa kể, tại trung tâm thủ đô ít có dự án nào sở hữu được địa thế với hồ nước bao quanh như Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Tam cận lộ

Giao thông di chuyển xung quanh Vinhomes Gallery vô cùng thuận lợi khi toạ lạc tại nút giao thông giữa các tuyến đường trọng điểm như Kim Mã, Cát Linh, Nguyễn Thái Học, Đê La Thành, Láng... Có thể nói vị trí của Vinhomes Gallery Giảng Võ không thể đẹp hơn giữa khu vực trung tâm đất vàng thủ đô. Chưa hết, Vingroup luôn tính toán rất kỹ các phương án trong tương lai để có thể gia tăng giá trị tối đa cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Vinhomes. Dự án Vinhomes Gallery thuận tiện giao thông hơn nữa khi tiếp giáp với tuyến buýt nhanh BRT là phương tiện di chuyển chính trong tương lai tính đến năm 2030 khi TP Hà nội chính thức cấm xe máy trong đô thị.


Xuân Hảo