Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Cư dân tại Eco dream di chuyển thế nào khi Hà nội cấm xe máy vào năm 2030?

Vừa qua, người dân thủ đô xôn xao với thông tin quốc hội thông qua hình thức cấm xe máy trong nội đô vào năm 2030. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, người cho rằng đây là một hình thức tốt để giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tránh tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra tuy nhiên nhiều người e ngại về việc khó khăn trong di chuyển bởi không phải gia đình nào cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc ô tô trong khi các phương tiện giao thông công cộng vẫn còn rất hạn chế. Việc cấm xe máy cũng ảnh hưởng không ít tới nền kinh tế và một lĩnh vực được cho là ít ảnh hưởng lại đang trở nên nóng sốt với thông tin này đó là ngành bất động sản.

Lối vào chung cư Eco Dream cách mặt đường Nguyễn xiển 60m
Lối vào chung cư Eco Dream cách mặt đường Nguyễn xiển 60m
Theo đó, hàng loạt các dự án tại điểm nút của giao thông công cộng đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Khi mà nội đô chỉ có ô tô và phương tiện giao thông công cộng di chuyển thì việc sở hữu một că hộ tại các điểm nút của tuyến giao thông đang được đánh giá là hot hơn cả. Cũng theo đó mà một số doanh nghiệp bất động sản đang cố ăn theo xu thế này để gia tăng giá trị dự án. Điển hình tại dự án Eco dream tại khu đô thị Tây nam Kim Giang I mặc dù chưa ra hàng nhưng theo thông tin tìm hiểu, khách hàng quan tâm tới dự án đã đặt ra câu hỏi về hình thức di chuyển trong tương lai tại dự án này.

Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây nam thủ đô với tiềm năng phát triển đồng bộ theo quy hoạch của thành phố tính tới năm 2020, Eco dream thừa hưởng những lợi thế sẵn có từ hạ tầng xung quanh khu vực. Việc tiếp giáp với 2 tuyến đường chính là đường vành đai 3 trên cao và đường Tân Triều giúp cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới mọi ngả của thành phố. Dẫu vậy, trong tương lai xa việc di chuyển sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào các phương tiện công cộng thì câu hỏi được đặt ra là cư dân sinh sống tại dự án sẽ di chuyển như thế nào. Chung cư Eco Dream càng tăng thêm phần giá trị khi sở hữu vị trí chỉ cách tuyến ga tàu điện trên cao 300m, gần cận các tuyến xe bus là phương tiện di chuyển thiết yếu trong tương lai cho cư dân. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn mà Eco dream có được.

Thiết nghĩ trong tương lai với việc cấm di chuyển bằng xe máy trong nội đô, số lượng ô tô chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể. Tính toán kỹ với phương án này, chủ đầu tư Việt Hưng đã rất khôn ngoan khi gia tăng diện tích để ô tô để phục vụ mỗi gia đình ít nhất 01 chỗ để xe ô tô, lượng xe máy khi đó ắt sẽ giảm đi.

Tổ hợp chung cư Eco Dream với 02 toà căn hộ mỗi toà cao 25 tầng có chung 2 tầng hầm sẽ ra mắt thị trường vào tháng 8/2017 tới đây với mức giá chỉ từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Dự án được đánh giá là dự án hot tại khu đô thị Tây nam Kim Giang được triển khai bởi chủ đầu tư là công ty TNHH BĐS và xây dựng Việt Hưng, đơn vị có tiếng tăm uy tín trên thị trường sau khi triển khai thành công một loạt các dự án trước đó như: Eco green city, Eco lake view, Paragon Tower…

Dự án hiện đang trog giai đoạn triển khai phần móng và sẽ được chào bán đợt 1 ra thị trường thời gian tới đây. Chung cư Eco Dream được thi công phần móng bởi nhà thầu Long Giang và phần thân theo công nghệ mới của Xuân mai Corp. Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem tại:

Vị trí: Lô đất TT5, TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang I
Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158

Đơn vị phân phối: Đất xanh miền Bắc


Xuân Hảo