Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Chung cư Eco Green City xây đến tầng mấy?

Tính đến thời điểm hiện tại 4 toà căn hộ CT1, CT2, CT3, CT4 thuộc tổ hợp chung cư Eco green city tại số 286 đường Nguyễn xiển đã đều cất nóc. Riêng có toà CT4 vừa đi vào bàn giao, toà CT3 sẽ đồng loạt bàn giao trong tháng tới và dự kiến cả hai toà CT1, CT2 cũng bàn giao trong cuối năm 2017 này.

Trên hội cư dân toà CT3 Eco green city, khách hàng cho biết họ đã nhận được thông báo nhận bàn giao nhà vào ngày 15/07/2017 này. Một số khách hàng đã lên tận nơi để mục sở thị cơ sở hạ tầng cũng như phần hoàn thiện bên trong của chủ đầu tư xem đã đủ điều kiện bàn giao hay chưa cho biết: "Tôi có đi bộ từ tầng 1 lên tầng 10 vì căn hộ nhà tôi thuộc tầng 10. Phần sảnh tầng 1 và thang bộ đã hoàn thiện đầy đủ, sạch sẽ. Hành lang thoáng mát và được lau chùi rất cẩn thận. Bên trong căn hộ được niêm phong cẩn thận chờ ngày bàn giao thôi. Theo ý kiến cá nhân tôi thấy chủ đầu tư đã hoàn thiện khá tốt và đủ điều kiện để nhận nhà", một cư dân tại Eco green city cho hay.

Cả 6 thang máy đã được lắp đặt đầy đủ và sẵn sàng đi vào hoạt động. Khu để xe tại tầng 3,4,5 đã đi vào hoạt động bình thường. Theo thông báo của chủ đầu tư Việt Hưng, khách hàng khi nhận bàn giao nhà sẽ đồng thời hoàn thiện 2% phí bảo trì đóng luôn cùng 25% đợt cuối. Phần còn lại 5% sẽ đóng khi khách hàng nhận bàn giao sổ hồng.

Cũng theo thông báo như toà CT4, cư dân sau khi nhận nhà sẽ được gửi danh sách thông báo hồ sơ cần chuẩn bị để làm sổ hồng. Theo dự kiến sổ hồng sẽ được gửi lên sở tài nguyên môi trường sau 50 ngày làm việc. Nhiều khách hàng có thắc mắc về khoản phí trước bạ phải nộp khi làm sổ hồng căn hộ. Theo quy định, phí làm sổ đỏ là 0,5% tổng giá trị căn hộ trước thuế. Phần lệ phí này chủ đầu tư sẽ thu để nộp vào ngân sách nhà nước chứ không phải đóng cho chủ đầu tư.

Cập nhật tiến độ dự án ngày 14/07/2017:

Chung cư Eco green city đã xây đến tầng nào?
Chung cư Eco green city đã xây đến tầng nào?
Mọi thông tin về tiến độ xây dựng, đóng tiền sẽ liên tục được cập nhật tại website.
Sđt liên hệ: 0968 45 9096