Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Tiềm năng phát triển dự án Eco dream city tới năm 2020

Chọn mua một dự án không chỉ quan tâm ở thời điểm hiện tại mà cần biết nhìn xa trông rộng về tương lai phát triển của dự án đó như hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh có phát triển về tương lai hay giá đất khu vực có khả năng tăng lên hay không? Các chuyên gia gợi ý các tiêu chí khi lựa chọn dự án cần để ý tới những yếu tố cơ bản sau:

Hạ tầng khu vực phát triển về lâu dài

Đây được xem là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn một dự án bởi nó liên quan tới nhiều vấn đề về sau. Một dự án nằm trong khu vực được quy hoạch tổng thể rõ ràng và phê duyệt của UBND TP sẽ trở nên đắt giá hơn so với thời điểm hiện tại, điều đó đồng nghĩa với sự gia tăng giá trị tài sản của bạn trong tương lai. Chưa kể, việc được quy hoạch đồng bộ sẽ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống, giảm bớt nỗi lo về tắc đường hay ngập úng, giao thông với nhiều lối thoát thuận tiện di chuyển.


Tiềm năng phát triển của dự án phụ thuộc nhiều vào quy hoạch của khu vực
Tiềm năng phát triển của dự án phụ thuộc nhiều vào quy hoạch của khu vực
Tại Eco Dream City, dự án nằm trong quy hoạch phát triển của UBND TP Hà nội tới năm 2020 sẽ trở thành một khu đô thị trọng điểm, thu hút nhiều cơ quan hành chính tài chính về đây, đồng thời sẽ là khu vực phát triển sầm uất với hàng loạt siêu dự án tên tuổi lớn như: The manor central park, Eco green city, Housinco grand tower... Như vậy, cư dân tại Eco dream city sẽ gần như được thừa hưởng một chuỗi hạ tầng và tiện ích đẳng cấp vượt trội trong khu vực. Đây cũng là một điểm cộng lớn của dự án khi gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai cho khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, mua căn hộ tại chung cư Eco dream city đồng nghĩa với việc bạn đang tích trữ một tài sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai gần.

Ngoài ra, sống tại Eco dream city là bạn đang hoà mình vào một cộng đồng cư dân văn minh sẵn có xung quanh với các tổ hợp chung cư cao cấp như Eco green city, Housinco Grand Tower... Thuận tiện hơn nữa với các trường học từ cấp 1 tới cấp 3 chỉ cách dự án vài trăm mét, khu dân cư hiện hữu với các chợ lớn phục vụ nhu cầu của gia đình...

Tính thanh khoản cho căn hộ

Đây cũng là yếu tố quan trọng không kém khi xem xét một dự án, nó cũng thể hiện tính thanh khoản cho dự án mà bạn lựa chọn. Điều này được xem xét kỹ lưỡng hơn bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Khi quyết định đặt mua một dự án bạn nên để ý tới mức giá bán của căn hộ so với các dự án lân cận. Nếu giá bán quá cao so với mặt bằng thì bạn cũng không nên quá yêu thích và lựa chọn dự án đó thay vì các căn hộ có mức sử dụng tương đương nhưng giá cả mềm hơn nhiều gần đó. Nếu có thể hãy đặt mua căn hộ vào đợt đầu tiên ra hàng, đó là thời điểm giá cả của căn hộ được định giá mềm nhất trong suốt quá trình bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra.

Với mức giá chỉ từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, căn hộ chung cu Eco dream city được đánh giá là có sức cạnh tranh cao so với các dự án lân cận. Khảo sát qua, dự án Eco green city gần đó đang chào bán ở mức giá 27 đến 31 triệu/m2, Housinco Grand Tower đang được bán với mức giá từ 24 đến 29 triệu/m2 bàn giao thô. Như vậy, mức giá chào bán đợt đầu tiên tại Eco dream city được đánh giá là khá mềm. Theo lộ trình tăng giá theo các đợt bán hàng, dự án sẽ đạt ngưỡng bằng và có thể cao hơn so với các dự án lân cận này.

Ngoài ra, một trong những vấn đề cần xem xét nữa cũng chính là yếu tố then chốt để tạo nên tính thanh khoản cho căn hộ đó là chính sách ưu đãi vay vốn dành cho các căn hộ. Một dự án tạo điều kiện sử dụng các gói vay ngân hàng với lãi suất tốt luôn được ưa chuộng hơn cả. Tại Eco dream city, khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà, đây được xem là ưu điểm lớn mà dự án có được. Với các khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn 25% tổng giá trị căn hộ để nhận lại sự gia tăng lợi nhuận tới khi dự án hoàn thiện. Chưa kể, nhà đầu tư với số vốn mỏng vẫn có thể tham gia đầu tư với gánh nặng tài chính giảm bớt đáng kể.

Nguồn: http://www.chungcuecodream.info