Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Cung thị trường dịch chuyển dần về phía Tây nam Hà nội

Năm 2016 được đánh giá là một năm bội nguồn cung căn hộ, đặc biệt với sự xuất hiện của một số dự án nằm trên trục đường vành đai 3 thuộc phía Tây nam Hà nội. Tuy nhiên, số lượng dự án trong năm 2016 vẫn còn khá khiêm tốn cho đến đầu năm 2017, thị trường đã chứng kiến sự bùng lên của một loạt dự án trung - cao cấp dọc tuyến đường này. Theo ghi nhận từ các con số thống kê, các dự án thuộc phân khúc trung - cao cấp vẫn tiêu thụ tốt hơn cả, điển hình phải kể tới như: Eco green city, Kim Văn Kim Lũ, Thông tấn xã... Và đặc biệt với sự xuất hiện của tổ hợp chung cư Eco Dream city trong khu đô thị Tây nam Kim Giang 1 đang làm nóng lên thị trường bất động sản khu vực này.


Các dự án dọc trục đường vành đai 3 đang nóng lên từng ngày
Các dự án dọc trục đường vành đai 3 đang nóng lên từng ngày
Theo quy hoạch của UBND Thành phố, tổ hợp chung cư Eco Dream city thuộc địa phận quận Thanh Xuân nằm trên lô đất TT6 thuộc khu đô thị Tây nam Kim Giang, cách mặt đường Nguyễn xiển 60m. Dự án được triển khai bởi công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, dự kiến hoàn thành vào quý 1/2019 với hơn 800 căn hộ trung - cao cấp. Đây được đánh giá là dự án sẽ mang lại luồng gió mới cho thị trường căn hộ khi lượng cầu căn hộ thuộc khu vực này còn rất lớn.

Chủ đầu tư Việt Hưng đã rất thành công khi triển khai thành công dự án Eco green city trước đó, và Eco Dream city là 02 toà căn hộ tiếp theo nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu "Eco" của đơn vị này. Theo ghi nhận, lượng căn hộ bán ra tại toà Eco green city là 1.806 căn hộ và tính đến thời điểm hiện tại số lượng căn hộ giao dịch gần như không còn và theo thông tin từ chủ đầu tư lượng khách hàng đặt chỗ cho 02 toà thuộc tổ hợp Eco dream city gần đó đã lên tới con số đáng ngạc nhiên. Điều đó cho thấy sức hút của các dự án bất động sản thuộc khu vực Tây nam Hà nội.


Khu đất TT6 vị trí dự án chung cư Eco dream city
Khu đất TT6 vị trí dự án chung cư Eco dream city
Ngoài Eco Dream city, các dự án khác xung quanh khu vực như Housinco grand tower, The manor Central Park... cũng có những tín hiệu khá tốt về mức quan tâm của khách hàng mặc dù chưa chào bán ra thị trường. Sở dĩ cơn sốt bất động sản khu vực Tây nam thủ đô nổi lên một phần bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ được quy hoạch mới đang thu hút rất nhiều khách hàng đổ về đây. Với quy hoạch trở thành khu đô thị phát triển, sầm uất bậc nhất tính đến năm 2020, các dự án dọc trục đường vành đai 3 đang trở thành tâm điểm của thị trường năm 2017.

Chung cư Eco Dream City được thiết kế theo mô hình căn hộ tiện ích khép kín với hệ thống tiện ích bên trong dự án lên tới 40 tiện ích đa dạng với: bể bơi bốn mùa, siêu thị lớn, khu nhà trẻ, vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu dạo bộ, cảnh quan cây xanh bao quanh... Đây cũng là nguyên do lý giải cho sức hút của dự án này trước thời điểm ra hàng.

Dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 8/2017 tới đây, chung cư Eco Dream City đang trong giai đoạn gấp rút triển khai phần móng bởi Long Giang TSQ. Tiếp đó, nhà thầu chính Xuân Mai Corp sẽ tiếp tục đảm nhiệm xây dựng phần thân và hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ. Công nghệ thi công tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ tấm tường Acotec đang được ứng dụng vào dự án nhằm tạo chất lượng tốt nhất và tăng tính thẩm mỹ bên trong căn hộ.

Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại website: http://www.chungcuecodream.info/