Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Bắt đầu bàn giao những căn hộ đầu tiên toà CT4 chung cư Eco green city

Dự án Eco green city toạ lạc trên mặt đường Nguyễn xiển, chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến 500m thuộc địa phận quận Thanh Trì, Hà nội. Với 04 toà nhà mỗi toà cao 35 tầng, tổng số 1.806 căn hộ bố trí từ tầng 7 đến tầng 34. Dự án với 6 tầng trung tâm thương mại, khu để xe trên cao sẽ đáp ứng đầy đủ cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất.

Bốn toà căn hộ ký hiệu CT, CT2, CT3, CT4 nằm đối xứng nhau tạo thành một hình vuông với phần khuôn viên dự án rộng tới 18.00m2 ở giữa 4 toà. Được khởi công vào quý 2/2015, tính đến thời điểm hiện tại, các căn hộ toà CT4 đã bắt đầu đưa vào bàn giao và sớm hơn dự kiến 01 quý. Các căn hộ được bàn giao từ tầng thấp đến tầng cao, hiện tại các căn hộ đã bàn giao tới tầng 20.

Thiết bị bếp bàn giao tại Eco green city
Thiết bị bếp bàn giao tại Eco green city
Theo đó, trước khi nhận bàn giao căn hộ, các chủ hộ có thể liên hệ với ban quản lý toà nhà để được kiểm tra lại công trình nhà ở. Nếu phát hiện các lỗi nào hoặc không đúng với thiết kế sẽ làm đơn kiến nghị để chủ đầu tư sửa chữa và khắc phục. Phần diện tích phụ trội quá 2% sẽ được tính thêm tiền theo quy định trong hợp đồng và ngược lại đối với các căn hộ bàn giao hụt diện tích so với thực tế. Chủ đầu tư chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng.

Phần khuôn viên dự án đang được hoàn thiện gấp rút theo tiến độ bàn giao từng toà. Dự kiến tới cuối năm nay cả 2 toà CT1 và CT2 sẽ được bàn giao đồng bộ, sớm 2 quý so với dự kiến. Như vậy, các khách hàng mua căn hộ tại Eco green city sẽ yên tâm hơn khi được sử dụng hệ thống tiện ích đồng bộ cả 4 toà.

Hình ảnh căn hộ thực tế bàn giao tại Eco green city
Hình ảnh căn hộ thực tế bàn giao tại Eco green city
Hiện tại, đối với toà CT4 bàn giao đầu tiên, phần lối đi xe và bảo vệ cũng như cảnh quan xung quanh dự án đang được hoàn thiện sớm nhất. Lối đi xe lên xuống đã được đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ, bốt an ninh, bảo vệ đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Phần thương mại tại tầng 1,2 và tầng 6 cũng đã được đưa vào sử dụng.

Chủ đầu tư luôn đảm bảo các trang thiết bị bàn giao được hoàn chỉnh nhất, đặc biệt đúng theo hợp đồng mua bán. Trường hợp căn hộ nào xảy ra lỗi bên trong căn hộ cũng như thiết bị bàn giao sẽ được sửa lại theo đúng hợp đồng. Điều này thể hiện uy tín của chủ đầu tư Việt Hưng luôn cam kết với cư dân tại dự án Eco green city.

Hiện tại, sau hơn 2 năm triển khai hơn 1.700 căn hộ đã được khách hàng lựa chọn tại Eco green city nguyễn xiển là sự thành công ngoài mong đợi của chủ đầu tư. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng để tạo uy tín cho những dự án tiếp theo. Mọi thông tin về bàn giao căn hộ quý khách có thể gọi theo số hotline trên hợp đồng mua bán.