Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Đất nền vùng ven đô đang trở nên khan hiếm

Thời gian qua, ngoài phân khúc căn hộ nở rộ trên thị trường, phân khúc đất nền ven đô cũng được săn đón khá nhiều. Không chỉ có lợi thế về giá rẻ, loại hình này ưa chuộng nhiều nhà đầu tư cũng như người mua với nhu cầu ở thực.

Đất nền khu vực Tây Bắc TP.HCM có mức giá thấp là do quỹ đất dồi dào, mức giá tăng không quá cao cùng hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện khiến đất nền ở đây luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Đa số khách hàng hiện nay mua đất nhằm đáp ứng nhu cầu thực, vì thế, những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, tiện ích đầy đủ, không gian sống thông thoáng và pháp lý minh bạch chính là những yếu tố tác động đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Cụ thể, trên thị trường bất động sản đất nền hiện nay, những dự án chất lượng đáp ứng được mong đợi của đại đa số khách hàng có nhu cầu thực không nhiều.

Khan hiếm đất nền ven đô
Khan hiếm đất nền ven đô
“Nóng” đất nền khu Tây Bắc thành phố

Một ví dụ điển hình, từng trở thành tâm điểm của thị trường đất nền năm 2016, khi toàn bộ 1.500 sản phẩm thuộc giai đoạn 1 dự án Khu đô thị Thương mại dịch vụ và Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh đều giao dịch thành công.

Hay như dự án Cát Tường Phú Sinh là dự án sở hữu khu du lịch sinh thái rộng 15ha và kênh du lịch sinh thái dài 1,7km hàng đầu tại phía Tây Bắc TP.HCM do Cát Tường Group làm chủ đầu tư.

Dự án được chia thành 3 giai đoạn, giai đoạn 1 của dự án được giới thiệu ra thị trường vào tháng 5/2016. Giai đoạn 2 cũng được chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu ra thị trường vào tháng 2/2017, sản phẩm thuộc Phố Thương mại Hoàng Phát và Phố Thương mại Ngân Phát.

Đất nền khu vực Tây Bắc Thành phố đang khan hiếm
Đất nền khu vực Tây Bắc Thành phố đang khan hiếm
Hơn nữa, đây cũng là dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong đợi trong năm 2017, giai đoạn 2 của khu đô thị có tổng diện tích 45,7ha được đầu tư hơn 50 triệu USD, được tích hợp mọi tiện ích cho một cuộc sống đáng mơ ước. Khu đô thị đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng của cư dân hiện đại với các dịch vụ mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí... đẳng cấp và độc đáo. Tất cả đều nằm trọn trong quy hoạch tổng thể một không gian đô thị sinh thái và hiện đại.

Ngoài ra, theo thông tin từ chủ đầu tư, trong đợt mở bán này, chỉ từ 299 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một không gian sống chất lượng, đặc biệt còn được thanh toán linh động 18 tháng không lãi suất.


Khu đô thí TM-DV& Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí, hạ tầng, không gian sống cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đã đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi, vì thế những sản phẩm chất lượng như tại Cát Tường Phú Sinh sẽ được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón trước tình hình thị trường đất nền khan hiếm nguồn cung hiện nay.

Theo baoxaydung