Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Thách thức thị trường, căn hộ dự án Eco Green City về đích trước dự kiến 2 quý

Chất lượng khẳng định từ thương hiệu dẫn đầu

Một trong những vấn đề lo ngại đối với người mua nhà vẫn luôn hiện hữu kể cả trong thời kỳ bùng nổ căn hộ như hiện nay. Một số dự án cao cấp mở bán rầm rộ sau đó đắp chiếu im lìm chờ ngày tái khởi động không phải hiếm trên thị trường. Giao nhà đúng tiến độ và đúng chất lượng căn hộ như cam kết luôn là điều khách hàng kỳ vọng. Tuy nhiên, tại dự án Eco Green City ngay trên mặt đường Nguyễn xiển thuộc quy hoạch khu đô thị Tây nam Kim Giang mọi lo lắng đều tan biến khi dự án được bàn giao trước so với dự định 2 quý. Chưa kể đó, tham khảo ý kiến một số khách hàng mua nhà tại dự án chúng tôi khá bất ngờ trước thái độ hài lòng đến tuyệt đối về chất lượng căn hộ mà chủ đầu tư sắp bàn giao. Đơn giản đó là nhờ uy tín của chủ đầu tư khi tiến độ xây dựng và chất lượng vật liệu hoàn thiện dự án luôn được public công khai, ngoài ra chủ đầu tư luôn tập hợp mọi ý kiến phản ánh của khách hàng từ đó hoàn thiện tốt hơn theo ý kiến đa số. Đây là một trong những điểm cộng mà ít chủ đầu tư nào có thể làm được.

Tiến độ dự án Eco Green City luôn được đảm bảo
Tiến độ dự án Eco Green City luôn được đảm bảo
Chung cư Eco Green City với tổng số 4 tòa căn hộ, 1802 căn hộ trên tổng khu đất 20.234m2 quy hoạch 70% diện tích dành cho quảng trường và cây xanh. Dự án nằm trong top 50 dự án xanh quốc gia với đơn vị quản lý là tập đoàn PMC thương hiệu dẫn đầu Việt nam. Được xây dựng theo công nghệ mới, tiên tiến hàng đầu hiện nay là công nghệ tấm tường acotec chống ồn và chống động đất cấp 8, toàn bộ mặt kính bên ngoài là kính cường lực dày 12mm có lớp chân không ở giữa. Hàng loạt những công nghệ mới đang được chủ đầu tư Việt Hưng đưa vào nhằm kiến tạo nên một dự án thương hiệu cho công ty này.

Toàn bộ hệ thống nội thất bên trong căn hộ chung cư Eco Green City Nguyễn xiển đều đạt chuẩn cao cấp, quy tụ các thương hiệu nổi tiếng như: sàn gỗ công nghiệp cao cấp dày 12mm công nghệ Malaysia, trần thạch cao giật cấp, thiết bị vệ sinh TOTO không ghi tương đương, thiết bị bếp gồm tủ bếp trên dưới, bếp từ bếp hồng ngoại thương hiệu Capri của Tây Ban Nha, điều hòa Daikin các phòng ngủ và phòng khách, nóng lạnh Ariston...

Luôn quan tâm, lắng nghe ý kiến khách hàng để xây dựng sản phẩm toàn mỹ hơn

Hàng tuần, chủ đầu tư bố trí ngày thứ 7 để khách hàng đã, đang và sắp đặt mua căn hộ lên xem thực tế căn hộ tại tầng 7 của tòa CT4. Nhờ đó, khách hàng có thể tận mắt mục sở thị thiết kế của từng căn hộ mà mình đặt mua, hướng cửa, ban công, tầm nhìn thực tế. Sau mỗi buổi tham quan căn hộ, chủ đầu tư luôn ghi chép cẩn thận ý kiến của từng khách hàng và sửa đổi để mỗi căn hộ trở nên hoàn mỹ hơn. Đây là một trong những điểm cộng rất lớn mà chúng tôi thu nhận được từ khách hàng dành cho phía chủ đầu tư dự án Eco Green City.

Trao đổi với chúng tôi, phía chủ đầu tư Việt Hưng cho biết: "Chung cư Eo Green City là tiền đề để chúng tôi phát triển chuỗi dự án trong phân khúc căn hộ cao cấp tiếp theo đây. Đây cũng là cách mà chúng tôi xây dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng với tiêu chỉ: Hành động nhiều hơn lời nói".

Tạ Hảo