Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Chính sách bán hàng dành cho những căn hộ cuối cùng tại toà CT2 Eco Green City

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 1.600 căn hộ tại chung cư Eco Green City đã được tiêu thụ trong hơn 1 năm kể từ ngày ra hàng. Đây được xem là một con số ấn tượng mà chủ đầu tư Việt Hưng đã làm được nhờ uy tín và niềm tin từ khách hàng. Tiến độ thi công tại dự án luôn được đẩy mạnh và luôn vượt tiến độ so với dự kiến.


Chính sách bán hàng đợt cuối căn hộ Eco Green City
Chính sách bán hàng đợt cuối căn hộ Eco Green City
Bắt đầu ra hàng đợt đầu tiên vào ngày 10/6/2015, toà CT4 ra mắt thị trường lần đầu tiên với tổng số 481 căn hộ với mức giá từ 25 triệu/m2 và chỉ sau hơn 2 tháng thì toàn bộ số lượng căn hộ tại toà CT4 đã được bán hết. Tại thời điểm đó, dự án Eco Green City chưa được biết đến nhiều và mới chỉ hoàn thiện xong phần móng. Tuy nhiên, với mức giá hợp lý và chất lượng nội thất cao cấp mà chủ đầu tư cam kết theo hợp đồng đã thu hút một lượng khách hàng rất lớn đặt mua tại dự án.

Hiện tại, dự án đã cất nóc 2 toà CT3 và CT4 dự kiến bàn giao quý 1 và quý 2 năm 2017 tới đây, vượt tiến độ so với dự kiến 2 quý. Toà CT1 và CT2 cũng đang được triển khai với mật độ công nhân dày đặc và dự kiến bàn giao vào đầu năm 2018.

Các khách hàng khi mua căn hộ Eco Green City đợt cuối cùng này sẽ được hưởng các ưu đãi bao gồm:

- Sử dụng gói vay 0% đến khi nhận bàn giao nhà hoặc nếu không sử dụng gói vay được chiết khấu ngay 2,5% tổng giá trị căn hộ trước thuế.

- Quà tặng 30 triệu đồng tiền mặt cho tất cả các căn hộ, trừ tiền mặt vào tổng giá trị căn hộ.


- Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán, nếu khách hàng thanh toán đủ 95% Tổng giá bán căn hộ thì sẽ được chiết khấu 4% Giá bán căn hộ (chưa VAT) . Số tiền chiết khấu sẽ được trừ vào tổng giá bán căn hộ.

- Tặng 80 phần quà cho 80 giao dịch thành công đầu tiên, mỗi phần quà là 01 Ipad trị giá 10.000.000 đồng, được trừ vào Đợt thanh toán thứ 2 của Hợp đồng mua bán.


Thông báo này có hiệu lực từ kể ngày 27/03/2016 và kết thúc khi có Thông báo từ chủ đầu tư.

Gói vay 0% được tài trợ bởi ngân hàng Bưu điện Liên Việt đến khi có giấy thông báo nhận bàn giao nhà. Khách hàng được ân hạn nợ gốc 12 tháng và miễn phạt lãi trả trước hạn. Tài sản thế chấp chính là căn hộ khách hàng đặt mua tại dự án Eco Green City. Mọi thủ tục hồ sơ vay vốn được cán bộ ngân hàng tư vấn trực tiếp và thẩm định hồ sơ trước khi đặt mua căn hộ.

Tổng số căn hộ còn lại ở cả 4 toà hiện chỉ còn hơn 100 căn hộ, đặc biệt số lượng căn hộ 3 phòng ngủ không còn nhiều. Với ưu điểm nhờ thiết kế thoáng mát và tràn ngập ánh sáng cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, các căn hộ Eco Green City nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết về dự án và báo giá căn hộ trực tiếp bảng giá chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số: 0968.45.9096 - 0936.319.158