Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Cần bán căn hộ 2 phòng ngủ 75m2 tòa Ct4 eco green city để dồn tiền mua biệt thự

Năm ngoái 2015 tôi có đặt mua căn hộ 75m2 tại tòa Ct4 chung cư Eco Green City cách ngã tư Khuất Duy Tiến 500m. Nay tôi cần dồn tiền để mua căn biệt thự nên bán nhanh giá rẻ cho ai có nhu cầu.


Liên hệ tôi theo số: 0936.319.158

Vị trí 4 tòa CT1, CT2, CT3, CT4
Vị trí 4 tòa CT1, CT2, CT3, CT4
Mặt bằng tòa CT4 Eco Green City
Mặt bằng tòa CT4 Eco Green City
Thiết kế chi tiết căn hộ của tôi
Thiết kế chi tiết căn hộ của tôi
- Diện tích tim tường là 81m2 thông thủy 75m2 bố trí 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh thiết kế y hệt căn hộ mẫu 2 phòng ngủ.
- Giá gốc tôi mua 1,97 tỷ nay cần bán 2,050 tỷ bao toàn bộ phí sang tên. Coi như tôi bán cắt lỗ so với lãi suất ngân hàng từ năm ngoái tới giờ.
- Căn hộ của tôi ban công Tây bắc, cửa vào Đông nam nhìn xuống khuôn viên dự án rộng 13.000m2 cực đẹp có đài phun nước và quảng trường cây xanh. Nếu ai đã từng tham khảo giá nhà của Vinhomes thì biết các căn quay vào quảng trường bao giờ cũng là những căn đắt giá nhất.
- Căn hộ của tôi đã đóng được 70% cho chủ đầu tư có phiếu thu đầy đủ 4 đợt đóng tiền.
- Nội thất bàn giao cao cấp trong hợp đồng mua bán quy định rõ. 

Trước tôi mua căn hộ tại Eco Green City có ý định để cho thuê lâu dài bởi khu Nguyễn xiển thời gian tới đây sẽ phát triển rất mạnh. Gần đấy có dự án The manor central park cũng đang triển khai và công viên Chu Văn An 100ha. Hôm trước tôi đọc báo có thấy tập đoàn Samsung đã ký hợp đồng chuyển nhượng trụ sở làm việc về 1 tòa trong dự án này. Tiếp tới đây cũng có trụ sở của Mitsubishi chuyển về cùng. Như vậy số lượng người nước ngoài làm việc ở khu vực này sẽ rất đông mà giá cho thuê cũng khá ổn. Ai có nhu cầu đầu tư cho thuê thì căn của tôi là rất hợp lý và phù hợp vì Tây hộ rất thích lòng rộng rãi thoải mái nhưng giá cả phù hợp.

Tôi bán căn hộ này với giá quá rẻ so với chủ đầu tư hiện tại nhưng do tôi đã chọn được một lô biệt thự cho gia đình nên cần dồn tiền gấp bán rẻ cho ai có nhu cầu. Mọi thủ tục mua bán sang tên tôi lo toàn bộ phí mua bán chuyển nhượng.

Chỉ làm việc với khách hàng có nhu cầu thiện chí, giá tôi đưa ra vui lòng không mặc cả thêm nữa và chỉ gia lộc mua bán khi thực hiện giao dịch thành công. Liên hệ giao dịch: 0936.319.158