Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Khởi động cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội cho biết: Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản - một lĩnh vực khó, đòi hỏi nhiều nỗ lực của người tham gia, đồng thời kết nối nhiều nguồn lực chất lượng cao với các doanh nghiệp có mong muốn tìm nhân tài, là cơ hội để các doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình.

Khởi động cuộc thi tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp bất động sản
Khởi động cuộc thi tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp bất động sản
Cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ngày càng mạnh mẽ của giới trẻ Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Theo thông tin từ Ban tổ chức, cuộc thi này sẽ diễn ra từ ngày 28/10/2016 - 18/1/2017. Kết thúc cuộc thi là một đêm trao giải trang trọng, tôn vinh những gương mặt sáng giá, có ý tưởng đặc sắc nhất. Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh quan tâm, tham gia và lan tỏa tới hàng triệu người trên toàn quốc.

Ban giám khảo cuộc thi gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, trong đó có GS.TS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm: 1 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải Nhì: 30 triệu đồng, 1 giải Ba: 20 triệu đồng, 3 giải Khuyến khích: 10 triệu đồng và 6 giải Chuyên ngành: 20 triệu đồng.

Theo đó, cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp Bất động sản” sẽ được khởi động vào ngày 27/10 tới đây do CLB Bất động sản Hà nội phối hợp cùng cổng thông tin batdongsan.vn và các đối tác liên kết tổ chức họp báo giới thiệu.

Đối tượng dự thi là những bạn trẻ có mong muốn và ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, những người yêu thích các công việc kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản như môi giới, tiếp thị, bán hàng và tư vấn bất động sản. Không giới hạn độ tuổi, vị trí địa lý và quốc tịch của những người tham gia. Đồng thời, cả những doanh nghiệp và tổ chức hoạt động hợp pháp tại Việt Nam cũng có thể tham gia.

Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút nhiều bạn trẻ tham gia
Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút nhiều bạn trẻ tham gia
Theo ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, việc tham gia cuộc thi cũng đồng nghĩa với cơ hội cho các thí sinh được tham gia đào tạo qua các hội thảo, tọa đàm và ngày kết nối doanh nghiệp và thí sinh. Cuộc thi cũng đánh dấu việc cần thiết nâng cao dịch vụ chất lượng dịch vụ bất động sản theo đó tính chuyên nghiệp và hiệu quả cần được đề cao.

Các lĩnh vực dự thi gồm: Kinh doanh và đầu tư bất động sản (mua bán, cho thuê, môi giới, đầu tư bất động sản…); dịch vụ bất động sản (quảng cáo và tiếp thị bất động sản, tư vấn bất động sản; định giá bất động sản, thiết kế, kiến trúc và quy hoạch….); nguồn nhân lực bất động sản; giải pháp bất động sản xanh. Các tiêu chí để đánh giá các ý tưởng tham gia cuộc thi gồm: tính mới, sáng tạo và khác biệt; tầm ảnh hưởng và phạm vi ứng dụng; tính chuyên môn và khoa học trong ý tưởng dự thi; khả năng ứng dụng cao.


Chương trình nhận được sự bảo trợ của Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam; Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam; Hiệp hội Internet Việt Nam; Hội Truyền thông số Việt Nam; Hội Bất động sản du lịch Việt Nam; Hiệp Hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội… Trong đó nhà tài trợ chính của cuộc thi là Tập đoàn Nam Cường. Đại diện Ban tổ chức cho biết, trong xu thế khởi nghiệp được khởi xướng mạnh mẽ như hiện nay, Tập đoàn Nam Cường mong muốn được chia sẻ tầm nhìn, lan tỏa những ý tưởng của mình, tạo điều kiện chắp cánh cho một thế hệ nhân tài trẻ được định hướng khởi nghiệp và phát triển toàn diện tài – tâm – tầm.

Tổng hợp báo