Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Toà nhà cao nhất Đông Nam Á chuẩn bị được khởi công

Làm việc với tập đoàn Thái Boon Roong, thảo luận về việc trung tâm thương mại Twin tại Phnom Penh sẽ bắt đầu khởi công xây dựng vào năm nay, theo nguồn tin nội bộ dự án từ người đã có cuộc trao đổi với các phương tiện truyền thông Campuchia. Các chủ đầu tư dự án đã có được kinh phí cần thiết để xây dựng trên 500m2 khu phức hợp cao tầng. Đó sẽ là tòa nhà thương mại lớn nhất ở Đông Nam Á sau khi hoàn thành.

Toà tháp đôi cao nhất Đông Nam Á sắp được khởi công
Toà tháp đôi cao nhất Đông Nam Á sắp được khởi công
Theo Phnom Penh Post, việc đột phá xây dựng tòa tháp đôi trên 133 tầng có thể được triển khai trong vài tháng tới. Tổ hợp thương mại này nằm ở huyện Chaktomuk.

"Mặc dù thị trường bất động sản đã xuất hiện một số vấn đề trong khâu bán hàng, tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng đến việc khởi công xây dựng dự án 2.1 tỷ USD này," Tous Saphoeun, Phó tổng thư ký của Hội đồng Kiến trúc sư Campuchia (BAC) cho biết. "Bây giờ, cả ba bước của giai đoạn thử nghiệm đã được hoàn thành, các khu đất lân cận có thể được hỗ trợ xây dựng dự án đến 200 tầng."

Công ty xây dựng Trung Quốc Hsin Chong Group Ltd được thuê để quản lý dự án dưới sự hợp tác với Thái Boon Roong Group và công ty phát triển bất động sản của Macau, Sun Kian IP Group. The Phnom Penh Post tiết lộ: “Đã có thêm 3 tỷ USD được đưa vào ngân sách dự án cùng với 2.1 tỷ USD của ngân sách gốc ban đầu.”

"Dự án này được nhận định sẽ thành công vì chưa có một sự phát triển về quy mô như thế này ở Campuchia kể từ khi các công ty khổng lồ chưa xuất hiện tại quốc gia này. Do vậy, một khi dự án được hoàn thành, các công ty khổng lồ sẽ thiết lập văn phòng tại khu vực này" Tous lý giải về điều này "Những tòa nhà trung tâm thương mại Thái Boon Roong Twin rất có tiềm năng thu hút đối với các chủ đầu tư lớn và các công ty."

Ngoài các không gian văn phòng, sẽ có một trung tâm mua sắm, các đơn vị dân cư, hai khách sạn sang trọng và một số nhà hàng. Dự án đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chính phủ Campuchia.

Theo DDproperty