Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

TCC Land tiết lộ kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo của dự án Asiatiques

Theo truyền thông địa phương, TCC Land Asset World công bố rằng họ đã dành 10 tỷ bạt (THB) để phát triển giai đoạn thứ hai của dự án Asiatique The Riverfront. Giai đoạn tiếp theo của trung tâm thương mại mua sắm phổ biến bao gồm một khách sạn năm sao, một trung tâm hội nghị và các không gian bán hàng.

Giai đoạn tiếp theo của Asiatiques
Giai đoạn tiếp theo của Asiatiques
Những khu vực mới của Asiatique sẽ bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 2018. Giới chủ đầu tư hy vọng tất cả các công việc sẽ được hoàn thành vào khoảng thời gian trong năm 2020. Tại thời điểm hiện tại, Asiatique đón nhận 30.000 du khách vào các ngày trong tuần và hơn 50.000 lượt khách vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật.

Các bộ phận mới của Asiatique sẽ được nằm gần với trung tâm mua sắm ngoài trời. Dự án được thiết lập trên một lô đất 16-rai và sẽ bao gồm một khách sạn 800 phòng năm sao, các cơ sở hội nghị và khu mua sắm.

"Điều này sẽ giúp thúc đẩy nguồn năng lượng tiềm tàng của Asiatique The Riverfront để biến nó trở thành điểm bán lẻ dịch vụ một cửa và điểm đến giải trí hấp dẫn ở Bangkok," Surasit Manawatanakij, nhà thầu số 1 của TCC Land Asset Worl trao đổi với báo trí.

Các chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục tìm giải pháp để tăng lượng khách đến với dự án trong tương lai, bên cạnh đó cũng có những kế hoạch xây dựng một cầu cảng giá trị 300 triệu bạt(THB) như là một phần dự án. Điều đó sẽ là cơ sở để nhiều tàu thuyền du lịch có thể neo đậu và phát triển hệ thống du lịch ăn uống trên biển.

Surasit cho biết thêm rằng dự án cũng sẽ bao gồm việc xây dựng một nhà hàng ăn ngon nổi lấy cảm hứng thiết kế từ một tàu hoàng gia sử dụng trong thời gian trị vì của vua Rama V, cùng với một không gian mở rộng lên đến 1.000 mét vuông cho một khu vực thời trang đường phố.

Theo DDproperty