Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Khu đỗ xe trên cao - Xu hướng phát triển của các dự án chung cư cao cấp

Tình trạng thiếu diện tích dành cho giao thông tĩnh của Hà Nội đã diễn ra từ lâu và ngày càng trở nên nghiêm trọng. Đây là vấn đề nhức nhối của hàng trăm chung cư tại Hà Nội, nhất là khu vực nội thành. Đặc biệt, nơi nào xuất hiện trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ…lập tức xảy ra ùn tắc giao thông. Các khu đô thị mới xây dựng, bệnh viện cũng thiếu trầm trọng chỗ đỗ xe và mới chỉ đáp ứng 20% nhu cầu.

Giao thông tĩnh đang đè nặng áp lực lên cơ sở hạ tầng khi các đô thị đang trên đà phát triển không ngừng. Khi mà mặt bằng cho các bãi đỗ xe ngày càng khan hiếm thì giải pháp tối ưu nhất chính là bãi đỗ xe thông minh.

Trong bối cảnh đó, Chủ đầu tư chung cư Eco Green City đã tung ra một sản phẩm mang tính chiến lược trong lĩnh vực nhà ở thương mại, tích hợp bãi đỗ xe thông minh, giúp giải quyết "cơn khát chỗ đỗ xe" cho cư dân sinh sống trong tòa nhà, khối văn phòng.

Tầng để xe trên cao tại Eco Green City
Tầng để xe trên cao tại Eco Green City
Với tổng diện tích dự án lên tới 20.234m2, chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển với 4 tòa, mỗi tòa cao 35 tầng. Đặc biệt, dự án có chung 01 tầng hầm rộng lên tới 18.000m2 tuy nhiên chủ đầu tư vẫn quyết định thiết kế tầng để xe trên cao tại tầng 3,4,5 nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đỗ xe của cư dân và cả khu văn phòng dịch vụ.

Điểm nhấn của dự án chính là 3 tầng để xe trên cao hiện đại, thông minh. Được kỳ vọng sẽ là dự án có tầng hầm lý tưởng, chủ đầu tư đã sử dụng những thiết bị hiện đại như camera thông minh, hệ đèn chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngoài ra, Eco Green City còn được biết đến với hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng như: 4 bể bơi, trung tâm thương mại, đại siêu thị,... Eco Green City còn là một trong 50 dự án được bình chọn đạt giải công trình xanh quốc gia.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Eco Green City
Hệ thống tiện ích cao cấp tại Eco Green City
Vừa qua, lễ cất nóc tòa CT4 Eco Green City đã diễn ra tốt đẹp, vượt tiến độ dự kiến 2 tháng. Đây cũng là một trong những yếu tố mang lại niềm tin của khách hàng vào dự án. Hơn 70% lượng căn hộ tòa CT2 đã được bán hết trong vòng 2 tháng ra hàng. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn căn hộ Eco Green City vui lòng liên hệ:

Hotline: 0968.45.9096 - 0936.319.158