Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Giao thông công cộng phát triển tiếp tục làm thay đổi thị trường nhà đất Thái Lan

“Nhu cầu đối với các đơn vị chung cư gần đường giao thông công cộng có thể không cao như các nhà phát triển dự đoán” theo góc nhìn sâu sắc của trưởng phòng nghiên cứu CBRE Jame Pitchon đã chia sẻ với giới truyền thông. Số lượng hành khách trên mỗi con đường sẽ quyết định đến các nhu cầu thực sự ở mỗi địa phương và xu hướng này sẽ được tiếp tục thiết lập.
Thị trường nhà đất Băng kok tiếp tục phát triển nhờ giao thông công cộng
Thị trường nhà đất Băng kok tiếp tục phát triển nhờ thay đổi giao thông công cộng
Ông còn nhấn mạnh rằng những người mua các căn hộ tiềm năng sẽ có lợi thế hơn trong việc lựa chọn nơi ở gần những tuyến đường giao thông công cộng. Vì không phải con đường giao thông công cộng nào ở Băng Cốc cũng giống nhau. Đặc biệt một vài người mua sẽ chịu ảnh hưởng trong việc số tiền mua chung cư, thời gian, chi phí đi lại và công việc. 

Theo như Pitchon điều này có nghĩa là nếu con đường màu Tím khai trương sẽ thực sự cung cấp chuyến đi thuận tiện đến trung tâm thành phố Băng Cốc, một chuyến đi nhanh hơn rẻ hơn so với tất cả các loại hình giao thông khác, căn hộ cùng với đó sẽ giải quyết được nhu cầu trọng điểm. 

Cùng tìm hiểu về căn hộ mới này Pitchon cung cấp thông tin cho báo Băng Cốc Post rằng: Ước tính có 31000 căn hộ nằm trong phạm vi 800m của trạm giao thông trên đường Màu Tím đã hoàn thành. Thêm vào đó khỏang 24000 căn hộ đang được xây dựng vào quý 2 năm nay. 

Tàu Ánh Xanh và tàu Xanh Đen đã và đang được hoạt động và vượt xa tỉ lệ chung chuyển khách tại các con đường phổ biến khác với gần 740000 hành khách mỗi ngày. Nó nhiều hơn gấp đôi 310,00 hành khách sử dụng tàu điện ngầm MRT Xanh Đen hàng ngày. 

Các máy bay Rail Link chỉ mang 60.000 hành khách mỗi ngày. Trong khi nhu cầu đã cao ở một số địa điểm, tại các khu vực khác, nó đã không thành công. Theo Pitchon, điều này có nghĩa là các nhà phát triển và người mua sẽ được kiểm tra các đường tàu điện ngầm mới có tiềm năng lên lịch để bắt đầu hoạt động trong vài năm tới một cách cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định.