Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Eco Green City - Bức tranh sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp

Eco - Green City: Minh chứng cho sự “bùng nổ”

Một minh chứng cho sự “bùng nổ” của phân khúc cao cấp ngay trong những ngày đầu năm 2016 đó chính là dự án Eco – Green City. Trong ngày giao dịch đầu tiên của năm 2016, hơn 200 khách hàng đã có mặt tại Văn phòng bán hàng của dự án để tham gia chương trình mở bán Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco – Green City. Và chỉ sau hơn 2 giờ mở bán, dự án đã có gần 30 giao dịch thành công.

Chị Minh Thu, khách hàng mua nhà tại chung cư Eco – Green City chia sẻ: Chị chỉ hợp với những căn hộ ở tầng 15, 16, hướng Đông Nam. Lần trước khi tòa CT4 của Eco – Green City ra hàng, chị đã chần chừ rồi cuối cùng khi quyết mua thì lại hết hàng. Vậy nên, lần này chị quyết mua luôn căn ở tòa Eco – Spring, tòa ngay bên cạnh CT4. Những dự án vị trí đẹp, giá tiền phù hợp, đặc biệt chủ đầu tư xây dựng đúng tiến độ như Eco – Green City như thế này, nếu không mua nhanh thì rất dễ bị hết căn mình thích.


Mở bán chung cư Eco Green City tòa CT2
Khách hàng tham dự mở bán chung cư Eco Green City tòa CT2
Anh Nguyễn Hữu Nam, một trong những khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại tòa CT2 chung cư Eco Green City cho biết: “Hôm nay vợ chồng anh đến đây, lúc đầu cũng chỉ có định đi tìm hiểu dự án thôi. Nhưng sau một hồi bàn bạc, cân nhắc, anh chị quyết định đặt cọc mua luôn căn 85m2 tại Eco – Green City”.

Giải thích về việc “quyết định mua luôn”, anh Nam vui vẻ chia sẻ thêm: “Nghe tư vấn thì đã thấy rất thích căn hộ rồi, lại thêm nữa là được đi thăm quan dự án, nhìn thấy căn hộ của mình sẽ ra sao. Và quan trọng hơn là hôm nay khách hàng mua đông quá, mình không mua nhanh thì lại hết mất căn ưng ý”.


Rất đông khách hàng tham dự mở bán và đặt cọc thành công căn hộ Eco Green City
Rất đông khách hàng tham dự mở bán và đặt cọc thành công căn hộ Eco Green City
Phân khúc cao cấp chiếm lĩnh thị trường

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường CBRE, năm 2015, căn hộ cao cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn chào bán mới, cao hơn so với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011 về mở bán. Về nhu cầu, các phân khúc cao cấp và hạng sang có sự cải thiện trong tỷ lệ giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giao dịch tại thời điểm cuối năm, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước. Đó cũng chính là lí do nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn tái khởi động các dự án trước đây, định vị lại dự án và triển khai ra thị trường.

Lí giải về sự tăng trưởng này, các chuyên gia bất động sản cho rằng: Tình kinh tế trong nước đang dần ổn định, tỷ lệ lạm phát giảm, và đặc biệt, niềm tin của khách hàng với thị trường nhà ở cao cấp đã quay trở lại nhờ các chính sách bán hàng của chủ đầu tư đều hướng đến quyền lợi của người mua nhà.

Cũng theo nghiên cứu của CBRE, bước sang 2016, tình hình kinh tế vĩ mô được dự đoán sẽ tiếp tục được cải thiện và làm cho phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều diễn biến tốt hơn. Tỷ lệ tăng trưởng giá dự kiến sẽ đạt đỉnh điểm vào năm 2016. Giá tăng chủ yếu nhờ những dự án mới ở vị trí vàng và khu vực trung tâm mở rộng, giao động ở mức 2.500- 10.000 USD/m2 cho TP. HCM, và khoảng từ 1.600 – 3.500 USD/m2 cho Hà Nội.

Rõ ràng, với số lượng khách hàng đặt mua trong thời gian qua đã cho thấy sự mở màn đầy ấn tượng của Eco – Green City trong năm 2016 này. Dự án sở dĩ “hút” khách như vậy là do bên cạnh yếu tố vị trí, chất lượng, uy tín của chủ đầu tư thì chính sách bán hàng ưu việt chính là “chìa khóa thành công” cho dự án.