Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

CPN thông báo về việc mở rộng kinh doanh tại đảo Phuket Thái Lan

Central Pattana (CPN) xác nhận rằng họ sẽ xây dựng 1 tòa nhà lớn nằm đối diện khu trung tâm lễ hội Phuket, thông tin được báo cáo từ truyền thông địa phương. Dự án mới sẽ tiêu tốn 20 tỷ bạc Thái để phát triển và xảy ra sau nhiều năm quan sát của nhà phát triển bán lẻ.

Khu trung tâm mua sắm sầm uất được đầu tư tại đảo Phuket
Khu trung tâm mua sắm sầm uất được đầu tư tại đảo Phuket
Khu trung tâm liên hiệp Phuket là 1 phần kế hoạch 60 tỷ của công ty để phát triển và tái thiết 10 trung tâm mua sắm xuyên suốt Thái Lan từ bây giờ đến 2018, chủ tịch CPN và CEO Preecha Ekkunagul tiết lộ tại 1 cuộc họp báo.

“Chúng tôi nhắm đến việc củng cố nền kinh tế của đất nước và phát triển phong cách sống sáng tạo và các trung tâm du lịch, tái thiết 5 địa điểm sẵn có và xây thêm 5 chỗ mới trong vòng 2 năm tới” (Thông tin được đăng trên báo Phuket).

CPN sẽ biến trung tâm Phuket thành dự án hàng đầu trên đảo và dự kiến sẽ được khai trương vào cuối năm sau. Khu liên hợp rộng lớn sẽ bao gồm 2 trung tâm mua sắm được trang bị tiện nghi để cung cấp cho những khách hàng sang trọng và bình dân. Nó được phát triển để thu hút người dân bản địa và cả du khách quốc tế.

Ngoài các lựa chọn mua sắm, sẽ còn có 1 khách sạn và 1 trung tâm hội họp ở trung tâm Phuket cùng với 1 công viên thủy sinh và chợ nổi tên gọi Mystic Forest. Mystic Forest là vùng xanh tuyệt vời ở tương lai kết hợp công nghệ cao với văn hóa Thái và các hoạt động có tính phiêu lưu cho du khách, Preecha giải thích với các phóng viên.


Khu công viên thủy sinh, được biết đến với tên gọi Aquaria, là 1 liên doanh với 1 công ty Malaysia kết hợp thế giới và các khu vườn dưới nước. Nhà phát triển cũng báo rằng khu cơ sở này sẽ là khu thủy sinh lớn nhất thế giới khi hoàn thiện. Cũng sẽ có 1 khu chợ nổi được đặt tên Tales of Thailand. Khu vực này sẽ bán sản phẩm từ các vùng khác nhau của Thái Lan và được mong đợi sẽ giúp khu trung tâm thu hút thêm du khách.