Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Cực "lãi" khi đi mua nhà tháng ngâu

Khi mua nhà tháng ngâu được hưởng chính sách ưu đãi lớn
Khi mua nhà tháng ngâu được hưởng chính sách ưu đãi lớn
Theo thống kê lượng giao dịch thị trường bất động sản trong tháng mưa ngâu khoảng vài năm trở lại đây, tình trạng giao dịch đã được cải thiện đáng kể. Theo số liệu thống kê, toàn thị trường Hà Nội năm 2015, giao dịch trong tháng 8 (tức tháng 7 âm lịch) đạt 1900 giao dịch so với con số 1800 so với tháng liền trước.

Hàng loạt chính sách siêu ưu đãi, hấp dẫn được các CĐT thiết kế chỉ dành riêng trong tháng 8 đang trở thành sức hút ghê gớm với hầu hết các vị khách hàng đang tìm kiếm căn hộ, tổ ấm cho gia đình mình tại Hà Nội. Đây có lẽ là thời điểm lý tưởng nhất chọn mua căn hộ để hưởng những ưu đãi hiếm có khó tìm.

Số liệu từ nhà phân phối uy tín trên thị trường miền bắc, doanh thu của công ty tại tháng 7 âm lịch năm 2015 tăng 310% so với cùng kỳ năm 2014. Với mục đích kích cầu và cải thiện tính thanh khoản thị trường bất động sản trong tháng ngâu năm 2016 này, các chủ đầu tư đã nhanh chóng và nhạy bén xây dựng ưu đãi siêu hấp dẫn khiến khách hàng có nhu cầu thực khó lòng cưỡng nổi.

Chủ đầu tư khối ngoại Capitaland Hoàng Thành rất nhanh nhạy nắm bắt tâm lý của người dân bản địa nên đã thiết kế ưu đãi lên tới 80 triệu đồng cho căn hộ thuộc dự án Seasons Avenue hay cơ hội nhận ngay Ipad trị giá 10 triệu cho mỗi giao dịch thành công thuộc tòa căn hộ phong cách “resort” the Crown – Mulberry Lane.

Ở phân khúc căn hộ cao cấp, khu vực sát với trung tâm quận Thanh Xuân như dự án Ecogreen City ngay mặt đường Nguyễn Xiển dành tặng gói thiết bị điện tử trị giá 15 triệu cho mỗi căn hộ tòa CT2 trong chương trình “sắm nhà sang, đón thu vàng”.

Cũng ngay gần đó, dự án căn hộ cao cấp Five Star Garden thuộc tập đoàn GFS cũng nhạy bén với phần quà tặng là chiếc Iphone 6s trị giá 18 triệu đồng dành cho mỗi giao dịch thành công trong tháng 8. Sang chảnh hơn với quà tặng là chiếc xe SH sành điệu khi sở hữu căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai Hà Nội áp dụng đến hết tháng 08 năm 2016.

Chính sách linh hoạt

Tâm lý e ngại lựa chọn sản phẩm hay ra quyết định cho các loại tài sản có giá trị cao vào tháng ngâu của người Việt Nam phần lớn đã được đẩy lùi. Hành động của người tiêu dùng dường như lý trí hơn nhiều, không còn bị chi phối mạnh mẽ bởi các yếu tố tâm lý, cảm tính. Nắm bắt được diễn biến đó, bên cạnh việc xây dựng các chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng nhằm mục đích kích cầu trong tháng 8 này (tức tháng ngâu âm lịch), các chủ đầu tư đặc biệt thiết kế chính sách linh hoạt hơn cho khách hàng trong tháng.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đăng ký và lựa chọn mua căn hộ ưng ý trong thời điểm này để được hưởng ngay các ưu đãi hiếm có khó tìm trong năm – ngoại trừ tháng 8, các thủ tục ký hợp đồng mua bán sẽ được linh động thực hiện ngay sau thời điểm tháng ngâu.

Việc linh hoạt trong chính sách bán hàng không chỉ có tác dụng kích cầu mà đặc biệt, khách hàng những người tiêu dùng có nhu cầu ở thực lựa chọn được căn hộ lý tưởng với những chính sách, những ưu đãi không thể tốt hơn.

Cơ hội lựa chọn căn đẹp, tầng đẹp

Song hành cùng những ưu đãi khủng, linh hoạt trong chính sách bán hàng, các chủ đầu tư dường như lỏng tay hơn khi tung ra thị trường những căn hộ 2-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của phần đông các khách hàng tại các số tầng thường được cho là tầng đẹp như: tầng 8, 12, 16, 18 hay 28, ví như: dự án Ecogreen City với các mã căn CT2-1010; CT2-1615…; hay Five Star Garden tung ra một loạt các sản phẩm của tòa G4 với các mã căn G4-22.10; G4-19.05; các căn hộ C15.05; C16.06 của dự án Muberry Lane của chủ đầu tư Capitaland Hoàng Thành sẽ thỏa mãn nhu cầu cho các gia đình trẻ 2 thế hệ tìm kiếm môi trường sống chuẩn “resort” Singapore trong lòng Hà Nội.

Các căn hộ thuộc tòa CT2, dự án Ecogreen City với hướng nhìn vào quảng trường trung tâm dự án vẫn đang được thị trường chờ đợi hơn 2 tháng vừa qua. Một điều chắc chắn rằng, những căn đẹp này ra hàng vào tháng 8 sẽ nhanh chóng được thị trường hấp thụ bất chấp tâm lý e ngại tháng ngâu của một số khách hàng.

Bên cạnh các chính sách hấp dẫn, khách hàng mua nhà thời điểm này thậm chí còn tìm thấy những may mắn đặc biệt khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được chủ đầu tư và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc tổ chức dành tặng tri ân khách hàng với những phần quà cực hấp dẫn, như chương trình: mua Seasons trúng Vision của chủ đầu tư Capitaland Hoàng Thành; với chương trình “mưa quà tặng” của dự án Star Tower 283 Khương Trung, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Có thể nói, việc tung hàng đẹp vào thời điểm tháng ngâu cộng thêm ưu đãi siêu khủng, chính sách bán hàng linh hoạt của các chủ đầu tư đã đẩy lùi tâm lý e ngại, cảm tính của một số khách hàng.

Thậm chí, việc thiết kế các chương trình ưu đãi giúp kích thích nhu cầu chi tiêu và cải thiện đáng kể tình hình giao dịch bất động sản trong tháng “mưa ngâu” này. Chúng ta cùng đánh giá hiệu quả từ các chính sách ưu đãi và linh động bằng kết quả thông kế vào cuối tháng ngâu 2016 bằng kỳ đi bài tiếp theo.

Theo Trí thức trẻ