Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Sắp ra mắt tổ hợp dự án chung cư Rivera Park của Long Giang Land

Thị trường bất động sản cao cấp năm 2016 sôi động rõ nét với hàng loạt các dự án bung hàng. Đặc biệt, khu vực bất động sản dọc tuyến đường sắt trên cao thuộc quận Thanh Xuân mọc lên như nấm. Điển hình phải kể tới như: chung cư Tháp doanh nhân Hà Đông, chung cư Eco green city, Vinhomes Cao xà lá, dự án 231 Nguyễn Trãi, hay như gần đây nhất với sự nổi trội với tổ hợp chung cư Rivera Park Hà Nội của Long Giang Land.


Chung cư Rivera park Hà Nội là một trong hai dự án lớn mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land, đánh dấu sự hiện diện của Long Giang trên lĩnh vực bất động sản phân khúc cao cấp. Long Giand là đơn vị uy tín trên thị trường mảng xây lắp với hàng loạt dự án lớn trên khắp cả nước và nay đang dần vươn xa hơn vào thị trường bất động sản. Các dự án Long Giang đã phát triển phải kể tới dự án 173 Xuân Thuỷ, 102 Trường Chinh,...

Phối cảnh tổng thể dự án Rivera Park Hà Nội
Phối cảnh tổng thể dự án Rivera Park Hà Nội
Toạ lạc tại số 69 đường Vũ Trọng Phụng, vị trí vàng quận Thanh Xuân, Rivera Park Hà Nội với 2 toà nhà cao 24 tầng, tổng số 666 căn hộ cao cấp cung ứng ra thị trường có mức giá từ 34 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Dự án được đầu tư tổng mức vốn 1.328 tỷ đồng, triển khai đầu năm 2016 và dự kiến hoàn thành cuối 2017.

Các căn hộ tại chung cư Rivera Park Hà Nội có diện tích từ 76 đến 116m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với lối thiết kế sáng tạo của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, các căn hộ tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng mang đến một trải nghiệm mới về căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích đa dạng. 

Dự kiến ra hàng vào tháng 8 tới đây, chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng sẽ là một luồng gió mới cho thị trường bất động sản nửa cuối năm 2016 này. Nhiều khách hàng quan tâm tới dự án không chỉ bởi vị trí vàng của nó mà còn mong chờ một dự án đẳng cấp mà theo như Long Giang giới thiệu tới khách hàng về một tổ hợp sống đáng mơ ước khẳng định thương hiệu của mình.