Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Những dự án ở Hà Nội về ở ngay giá chỉ 1 tỷ

Mua nhà ở ngay chỉ với 1 tỷ đồng
Những dự án được bàn giao ngay hoặc thời gian đợi bàn giao ngắn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Nếu muốn mua căn hộ chung cư để chuyển về ở ngay trong năm 2016, người mua nhà có thể lựa chọn những dự án dưới đây.

Khu chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Xuan Mai Sparks Tower là dự án nằm trong quần thể Khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Dự án do Công ty cổ phần thương mại đầu tư Xuân Mai làm chủ đầu tư. Được biết, đây là tổ hợp công trình 3 tòa tháp A, B, C cao 25 tang (2 tầng hầm).

Khu chung cư nằm ngay trong khu đô thị Dương Nội
Dự án chung cư The Sun Garden

Dự án Chung cư The Sun Garden - 89 Phùng Hưng, Hà Đông do Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây làm chủ đầu tư. Được khởi công xây dựng từ nằm 2012 với thiết kế chung cư 35 tầng, đây cũng là một lựa chọn tốt cho những khách hàng muốn được bàn giao sớm trong năm 2016.

Dự án The Sun Garden nhìn từ đường Nguyễn Khuyến
Thăng Long Victory

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 31.934 m2 tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, công trình bao gồm 5 tòa Tổ hợp chung cư và dịch vụ hỗn hợp từ T1 đến T5 với các chức năng căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và văn phòng hạng A dành cho các tập đoàn tài chính, ngân hàng với chiều cao công trình trung bình 30 tầng.

Cư dân tòa T1 dự án Thăng Long Victory đã dọn về sinh sống từ năm 2015
Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư Phúc Hà triển khai tòa T1 và T2. Hiện nay tòa T1 người dân đã về ở từ cuối năm 2015, tòa T2 chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Theo Trí thức trẻ