Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Yếu tố quyết định giá trị sống của một dự án bất động sản

Giá trị thực chính là tiêu chuẩn sống mà khu đô thị mang lại

Thị trường BĐS ngày nay đã có những bước tiến dài, đặc biệt trong việc mang lại chất lượng sống cho cư dân. Những năm gần đây xuất hiện hàng loạt dự án khu đô thị sinh thái – kết hợp nhà ở - nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu sống hưởng thụ của tầng lớp cư dân cao cấp. Những khu đô thị này quy mô diện tích lên tới hàng trăm, hàng nghìn héc-ta. Những khu đô thị này không chỉ đáp ứng mật độ cây xanh nhiều mà các hạng mục trong đó như quy hoạch nhà đất – năng lượng – môi trường đều đảm bảo các yếu tố theo tiêu chuẩn sinh thái.

Khu đô thị xanh là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay
Khu đô thị xanh là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay
Eco green city – tiêu biểu cho giá trị sống đích thực

Eco green city Nguyễn xiển là một trong những ví dụ điển hình cho một dự án xanh ngay tại trung tâm thủ đô. Với tổng diện tích khu đất lên tới 20.234m2, mật độ xây dựng chỉ 32%, chủ đầu tư Việt Hưng quyết tâm xây dựng một không gian sống xanh với hơn 70% diện tích cây xanh. 

Các tiện ích đầy đủ với 4 bể bơi mỗi bể rộng 600m2, rạp chiếu phim 300 ghế ngồi ngay tại tầng 6, đại siêu thị BigC ngay dưới tầng hầm và rất nhiều các tiện ích đa dạng khác hứa hẹn mang lại một môi trường sống hiện đại, tiện nghi nhất cho cư dân tại đây.

Vừa qua, chủ đầu tư mở bán 364 căn hộ toà CT1 thuộc tổ hợp Eco green city. Chỉ trong vòng 1 tháng, hơn 70% tổng số lượng căn hộ đã được tiêu thụ và còn đang sốt hàng trên thị trường. Các căn hộ 3 phòng ngủ luôn trong tình trạng “khan hiếm”. Với mức giá bán từ 25 triệu đồng, đã bao gồm VAT và full nội thất cao cấp, các căn hộ tại Eco green city được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường.

Giá trị sống - chất lượng thực của BĐS

Phát biểu tại Diễn Đàn "Giá Trị Thật Bất Động Sản Việt Nam" được Kênh thông tin tài chính CafeF tổ chức hồi tháng 4 vừa qua, ông Trần Ngọc Chính - Chủ tịch hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam cho biết: "Quan điểm các doanh nghiệp BĐS cứ xây nhà lên là đã đóng góp cho xã hội là của những năm trước đây. Ngày nay, chúng ta đang hướng đến những khu nhà ở có dịch vụ tốt, chất lượng tốt mang lại giá trị sống thực cho người dân".

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, tính đến hết tháng 12/2015, diện tích bình quân nhà ở toàn quốc đạt khoảng 22m2 sàn/người, tăng 1,1m2 sàn/người so với năm 2014 và tăng tới 4,5m2 sàn/người so với thời điểm kết thúc năm 2010. Mục tiêu đến năm 2020, diện tích bình quân nhà ở sẽ đạt tới con số 26m2 sàn/người.

Đồng quan điểm, ông Dương Đức Hiển - Giám đốc khối dự án Savills Hà Nội cũng cho rằng: "Xu hướng khách hàng hiện nay là lựa chọn khu đô thị phức hợp có đầy đủ tiện ích như trường học, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí... Đây cũng chính là xu hướng phát triển của thế giới".

Tính trung bình, mỗi năm Việt Nam phát triển thêm khoảng 100 triệu m2 nhà ở. Tuy nhiên, con số 100 triệu m2 này mới nói lên "lượng" tăng dần mà chưa phản ánh được "chất" bên trong. Trong số 100 triệu m2 nhà ở mỗi năm có bao nhiêu phần đảm bảo tiêu chí cho một cuộc sống xanh, hiện đại, tiện ích... vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.


Ông Nguyễn Trần Nam, chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cũng nhấn mạnh: “Không phải doanh nghiệp, chính khách hàng mới là người tạo nên giá trị thực cho BĐS… Những dự án mang lại giá trị thật cho người mua sẽ không bao giờ mất giá".

Tới đây, chủ đầu tư Việt Hưng tiếp tục tung ra các căn hộ thuộc toà CT2 Eco green city. Hiện chúng tôi đã bắt đầu nhận đặt giữ chỗ căn hộ toà CT2, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục một cách tốt nhất. 

Hotline: 0968.45.9096

Tổng hợp báo