Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Nhìn lại hình ảnh trao thưởng chuyến du lịch Mỹ trị giá 90 triệu đồng tại Eco green city

Eco green city vừa chào bán ra thị trường thành công toà CT1 với 364 căn hộ cùng gói nội thất hoàn hảo cao cấp. Để tri ân các khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ tai dự án, chủ đầu tư đã có nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng quà tặng dành cho khách hàng.

Vào ngày 08/03/2016 vừa qua tại văn phòng bán hàng tại toà CT4, lễ trao tặng giải thưởng là một chuyến du lịch Mỹ cho khách hàng may mắn trúng thưởng đã diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo khách tham dự.

Theo kế hoạch ban đầu, đến 11h30 sẽ diễn ra chương trình Bốc thăm may mắn tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch Mỹ trị giá 90 triệu đồng. Nhưng chương trình đã bị “hoãn” lại nhiều lần vì những vị khách hàng chốt mua căn hộ vẫn đang thực hiện những giao dịch cuối cùng để hi vọng cũng được góp một lá phiếu may mắn vào hòm bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Mỹ.

Văn phòng bán hàng dự án Eco – Green City rộng khoảng 1.000m2 nhưng đã chật kín khách hàng đến tham dự. Ai ai cũng tỏ ra háo hức và mong chờ đến giờ diễn ra Lễ Mở bán. Bởi Lễ mở bán tuần này gắn với sự kiện Bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Mỹ trị giá 90 triệu đồng dành cho các khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án kể từ 1/12/2015.

Và cuối cùng, lá phiếu may mắn nhất đem về giải thưởng chuyến du lịch Mỹ trị giá 90 triệu đồng đã thuộc về căn hộ số 3312 của anh Nguyễn Hoàng Anh. Bác Nguyễn Trọng Tám vui mừng cho biết: “Hôm nay con trai tôi đi công tác nên đã ủy quyền cho tôi đi tham dự bốc thăm trúng thưởng. Không ngờ lại trúng thưởng thật. Không biết nói gì, ngoài xin chân thành cảm ơn Chủ đầu tư Việt Hưng đã đem lại may mắn cho gia đình chúng tôi.”

Khách hàng trúng thưởng chuyến du lịch Mỹ tại Eco green city
Khách hàng may mắn trúng giải chuyến du lịch Mỹ trị giá 90 triệu đồng

Sắp tới đây, chủ đầu tư Việt Hưng tiếp tục dành tặng các khách hàng tương lai của chung cư Eco green city những phần quà may mắn hấp dẫn khác đối với các căn hộ đặt mua thành công của toà CT1.

Hiện tiến độ xây dựng toà CT4 đã lên tới tầng 25, toà CT3 đến tầng 17, CT1 đến tầng 4 và toà CT2 đang lên tầng 1.