Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Căn hộ ngập tràn ánh sáng tại Eco green city

Hướng đến phát triển một tổ hợp đáng sống nhất giành cho cư dân, chủ đầu tư chung cư Eco green city đã giành toàn bộ tâm huyết thiết kế một không gian vô cùng hiện đại và ngập tràn sắc xanh. Với tiêu chí hàng đầu được đặt ra "Trao cuộc sống tiện nghi", tổ hợp chung cư eco green city nguyễn xiển sẽ mang đến bạn một trải nghiệm mới mà chưa có dự án nào làm được.

Chung cư eco spring nguyễn xiển
Không gian xanh chung cư Eco green city Nguyễn xiển
Sắc xuân ngập tràn trong căn hộ Eco spring

Ý tưởng mới được đưa ra khi bốn tòa căn hộ được đặt tên theo 4 mùa trong năm là: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi tòa căn hộ sẽ mang trong mình một nét đặc trưng riêng tương ứng với từng mùa.

Với tiêu chí tạo dựng một cuộc sống thịnh vượng cho cư dân, tòa Eco Spring Nguyễn xiển mang thiên nhiên tươi mới nhất đến từng căn hộ của bạn.

Eco Spring hay còn gọi là tòa nhà mùa Xuân mang trong mình hơi thở ấm áp, tươi mới của mùa đẹp nhất trong năm. Tại đây, từ thiết kế căn hộ đến nội thất và không gian xanh bao la bên ngoài đều mang mục đích giúp cư dân có một cuộc sống đầy đủ, căng tràn sức sống.

Điểm đặc biệt của các căn hộ tại đây là thiết kế mở, kết nối liên hoàn giữa không gian phòng khách, phòng ăn và không gian bên ngoài, tạo sự thông thoáng tuyệt đối.

Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường mà còn giúp mọi thành viên trong gia đình có tinh thần thoải mái, dễ chịu, đảm bảo sức khỏe, đặc biệt cho trẻ nhỏ và người già.

Chỉ cần đứng từ phòng khách, cư dân có thể hướng mắt xuống khoảng xanh bao la tại quảng trường rộng hơn 1,3 ha và hít thở khí trời tươi mát, trong lành tại đây.

Phần không gian trồng cây xanh rộng 7,2m2

Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 56m2 – 106m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt, tất cả các căn hộ tại chung cư Eco Spring đều có khu vực lô gia, diện tích lô gia từ 3m2 – 7,2m2 (tùy diện tích căn hộ).

Những căn hộ diện tích từ 94m2 - 106m2 có tới 2 lô gia, là nơi để gia đình bạn trồng hoa, thưởng trà, chơi cờ, đọc sách… cùng bạn bè.

Với những người chọn lựa chung cư là nơi an cư của mình, ngoài phòng ngủ, phòng bếp chính là nơi được quan tâm hơn cả, bởi hầu hết những khu chung cư hiện tại, việc nấu nướng rất dễ gây mùi cho cả căn hộ, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Nhưng Eco Spring giải quyết triệt để lo lắng này của cư dân khi phòng bếp được nối trực tiếp ra khu vực lô gia rộng lớn, giúp thoát mùi hiệu quả.

Chương trình chào xuân trúng Camry khi mua căn hộ

Với 9 đợt thanh toán linh hoạt, đợt 1 khách hàng chỉ cần đóng 15%, tương đương chỉ từ 300 triệu đồng, cư dân đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ tiện nghi, cao cấp tại Eco-Spring và cơ hội sở hữu chuyến du xuân đến Mỹ và xe ô tô Camry thời thượng.

Chủ đầu tư dự án Eco Green City cho biết, 100 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ tòa Eco Spring sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn, trở thành chủ nhân chuyến du lịch tại Mỹ (Hoa kỳ) trị giá 90 triệu đồng. 230 khách hàng đầu tiên mua thành công căn hộ tòa Eco-Spring có cơ hội trở thành chủ nhân xe ô tô Camry trị giá 1,1 tỷ đồng.

Theo cafef