Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Nhiều khuyến mại khi mua căn hộ chung cư Eco green city những tháng cuối năm

Dự án Eco Green City nằm trên khu đất có quy mô 20.234 m2, ngay mặt đường Nguyễn Xiển (Hà Nội), gồm 4 tòa tháp cao từ 25 - 30 tầng. Các căn hộ được thiết kế có diện tích thông thủy từ 56 - 115 m2, có 2 - 3 phòng ngủ. Trước đó, các tòa CT4 và CT3 của Dự án đã được mở bán khá thành công với hơn 400 căn hộ CT4 được giao dịch trong vòng 2 tuần đưa ra thị trường và 97% lượng căn hộ ra hàng đợt 1 của CT3 được giao dịch thành công trong buổi mở bán ngày 19/9 vừa qua.

Mở bán căn hộ Eco green city
Hình ảnh trong lễ mở bán căn hộ chung cư Eco green city
Chương trình bán hàng được chủ đầu tư ủy quyền qua nhà phân phối Phú Tài Land. Căn hộ Dự án Eco Green City với giá từ 25 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT) sẽ được bàn giao với nội thất cao cấp đầy đủ.

Theo đó, các khách hàng mua căn hộ dự án Eco green city sẽ được chủ đầu tư tặng gói nội thất hoàn thiện cao cấp tại chương trình bán hàng với thông điệp “Sắm nhà sang, đón thu vàng”.

Gói nội thất hoàn thiện bao gồm: điều hoà Daikin tất cả các phòng ngủ và phòng khách, bình nóng lạnh Ariston và quạt thông gió các phòng vệ sinh. Tất cả các thiết bị bàn giao đều là thiết bị cao cấp.


Hiện tại, tiến độ xây dựng đang được triển khai rầm rộ, đảm bảo đúng tiến độ theo hợp đồng mua bán. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua căn hộ vui lòng gọi: 0936.319.158