Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Khai mạc triển lãm Vietbuild lần thứ 2 trong năm

Hôm qua, ngày 11/11 tại trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ, triển lãm quốc tế Vietbuild đã khai mạc lần thứ 2 trong năm với chủ đề “Bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng”.

Triển lãm Vietbuild lần thứ 2 năm 2015
Khai mạc triển lãm Vietbuild lần thứ 2 trong năm
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết từ đầu năm 2015, dòng vốn đổ vào bất động sản tiếp tục tăng nhanh với lượng giao dịch thành công cũng cao hơn đã củng cố niềm tin về sự phát triển bền vững và lâu dài của thị trường này. Đây cũng là yếu tố kích cầu để phát triển cả các lĩnh vực liên quan như vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội - ngoại thất...

Triển lãm lần này có quy mô 1.260 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 400 đơn vị, trong đó có 287 doanh nghiệp trong nước, 87 doanh nghiệp liên doanh và 35 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Australia, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Hồng Kông, Pháp, Đài Loan, Malaysia.

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trưng bày lần này được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với những sản phẩm mới có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất.

Vietbuild Hà Nội 2015 sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 11/11 và kết thúc vào ngày 15/11/2015). Dự kiến, năm 2016, Triển lãm VIETBUILD sẽ tiến hành 8 kỳ/năm thay vì 7 kỳ như trước đây.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng khẳng định, với thương hiệu uy tín của Triển lãm quốc tế Vietbuild và sự đồng hành của các doanh nghiệp ngành xây dựng, Ban tổ chức Vietbuild Hà Nội 2015 hy vọng Triển lãm sẽ thu hút được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và đầu tư, giao lưu và hợp tác kinh tế.

Năm nay triển lãm đã mang đến nhiều sản phẩm phong phú, sinh động, phản ánh nhiều lĩnh vực của ngành xây dựng và bất động sản. Bên lề triển lãm còn diễn ra các hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp khẳng định được các tiềm năng, thế mạnh. Đồng thời, giới thiệu các sản phẩm, mở rộng đầu tư kinh doanh và phát triển.

Triển lãm cũng là dịp để các doanh nghiệp và người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt được thị yếu, nhu cầu người tiêu dùng để định hướng sản xuất, kinh doanh có hiệu quả.

Theo cafef