Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Chung cư Eco green city: Dự án nổi trội khu vực phía Tây Nam thủ đô

Mới đây, báo cáo của Bộ Xây dựng cho thấy thị trường địa ốc tháng 10 có những biến chuyển tích cực. Lượng giao dịch tăng trưởng khá so với những tháng đầu năm 2015. Tại Hà Nội có khoảng 1.650 giao dịch thành công tăng khoảng 3% so với tháng trước, tăng khoảng 32% so với cùng kỳ 2014. Giá nhà ở trong tháng 10/2015 tương đối ổn định, một số dự án tại các khu vực trung tâm, triển khai đúng tiến độ giá chào bán tăng nhẹ.

Thị trường căn hộ trục vành đai 3
Thị trường căn hộ trục đường vành đai 3
Sôi động nhất thị trường hiện nay tập trung vào những dự án chung cư dọc trục vành đai 3 Thủ đô, bám sát các khu trung tâm Mỹ Đình, Thanh Xuân và Tây Hồ Tây. Phần lớn nguồn cung căn hộ trung và cao cấp ở khu vực này đang được giao dịch trên thị trường.

Ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, một trong những đơn vị phân phối căn hộ chung cư lớn nhất thị trường hiện nay cho biết tính đến tháng 10, đơn vị này đã phân phối thành công khoảng 5.800 căn từ hàng chục dự án lớn nhỏ. Con số này so với cùng kỳ năm ngoái tăng gấp đôi. Điều này chứng tỏ thanh khoản thị trường căn hộ đang rất tốt. Trong đó, nhiều dự án bán tốt như Goldmark City, Seasons Avenue, chung cư Eco Green City,…

Quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông ngày đồng bộ và hiện đại đã khiến cho khu vực phía Tây trở thành điểm đến yêu thích của khách hàng mong muốn một không gian sống xanh và chất lượng, vì thế cuộc cạnh tranh giữa các dự án sẽ ngày càng mạnh mẽ.

Điều này thể hiện khá rõ trong những ngày gần đây khi thị trường ghi nhận hàng loạt sự kiện mở bán, ký kết đối tác,…Đơn cử như Phú Tài Land kết hợp với Đất xanh miền bắc vừa chính thức “bắt tay” với công ty Việt Hưng tung hàng trăm căn hộ dự án chung cu eco green city toà CT3 ra thị trường. Được biết, khu chung cư cao cấp này thuộc đô thị Tây Nam kim giang bao gồm 4 toà nhà, mỗi toà 35 tầng với gói nội thất hoàn hảo.

Theo đại diện chủ đầu tư, tổ hợp chung cư được phát triển hướng đến một công đồng dân cư trẻ, năng động tầm tuổi từ 27-40. Nên chủ đầu tư khá chú trọng đến những yếu tố tiện nghi, xanh, và thanh toán linh hoạt để có thể đáp ứng nhu cầu này. Xu hướng xanh, và thiết kế hiện đại cũng đang là mục tiêu của nhiều chủ đầu tư nhằm thu hướng người mua ở thực. Chẳng hạn Goldmark thì được giới thiệu với cảnh quan độc đáo mang phong cách Singapore, hay Eco green city cũng dánh những mảng xanh đáng kể khi mật độ chỉ 38,5%...Bên cạnh đó, một số dự án trọng điểm dọc trục vành đai 3 cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư. Đây có thể sẽ là nguồn cung trọng điểm của thị trường từ năm 2016. Đó đều là những đại dự án của “ông lớn”. Đáng chú ý như Vinhomes StarCentre, Vinhomes Mễ Trì của Vingroup; Giai đoạn 3 chung cư cao cấp Thăng Long Number One của Viglacera và The Manor Central Park của Bitexco,…

Cùng với dự án Eco green city khu vực này còn xuất hiện một dự án mới khác đó là Ecolife Capitol tại 58 đường Tố Hữu do Thủ Đô Invest là chủ đầu tư, hiện đang xây hầm móng và được mở bán ra thị trường. Dự án được xây dựng trên khu đất hơn 1ha, gồm có 3 tòa tháp từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 căn hộ.