Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Chủ đầu tư tung hàng loạt khuyến mại cho căn hộ, kích cầu thị trường cuối năm

Dự án goldmark city
Chương trình mua nhà trúng xe hơi dự án Goldmark city
Giới chuyên gia nhận định, doanh nghiệp tung ra nhiều ưu đãi sẽ góp phần kích cầu, nhất là đối với người muốn mua nhà cuối năm. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng để người mua chọn lựa sản phẩm vẫn là chất lượng công trình, tiến độ thi công và thời gian bàn giao. Điều này thể hiện uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư, khả năng và kỹ thuật thi công của nhà thầu.

Thị trường BĐS đang bước vào giai đoạn phát triển "nước rút" trong năm. Trước tình hình đó, giới doanh nghiệp bất động sản cũng đẩy mạnh nhiều hình thức kích cầu thu hút người mua nhà. Điều đó dễ nhận thấy ở hàng loạt các dự án đang được chào bán trên thị trường hiện nay, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp và hạng sang.

Rất nhiều các hình thức khuyến mãi mua nhà kiểu “bia kèm lạc” khác đang được các chủ đầu tư tung ra nhằm thu hút khách hàng như: tặng tiền mặt, tặng gói miễn phí dịch vụ trong nhiều năm hay tặng những gói nội thất giá trị từ vài chục triệu đồng đến cả trăm triệu đồng…Một hình thức “bắt tay” giữa ngân hàng và các chủ đầu tư gần đây đang nổi lên mạnh mẽ gây chú ý cho người mua nhà đó là việc tung ra các gói hỗ trợ về lãi suất vay mua nhà cho khách hàng.

Chưa hết, hiện nay phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhộn nhịp bán mua với nhiều chương trình ưu đãi "khủng" với cam kết lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng trong khoảng thời gian khá dài. Có thể kể đến như các dự án: Furama Villas, Naman Residences (Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), Oceanami Resort & Luxury Homes (Vũng Tàu), Diamond Bay Resort 2 và The Costa Nha Trang Residence (Khánh Hòa) đồng loạt bung hàng kèm lợi nhuận 5-8%/năm hoặc cam kế cho thuê. Mức lợi nhuận khách hàng được chia sau khi trừ đi các chi phí quản lý, vận hành là 60-70%.

Không chỉ mảng căn hộ, các doanh nghiệp kinh doanh đất nền cũng không kém cạnh khi chạy rất nhiều chương trình khuyến mãi dịp cuối năm. Đơn cử, trong buổi mở bán dự án Park Riverside (quận 9, TPHCM), chủ đầu tư M.I.K Corporation áp dụng ưu đãi cho khách hàng gồm 1 lượng vàng SJC cùng voucher nghỉ dưỡng Sol House, kèm theo đó là cơ hội sở hữu 1 trong 4 sản phẩm MacBook, iPhone 6S Plus, iPad Pro, iPhone 6S.


Các chương trình khuyến mại này đưa ra nhằm kích cầu thị trường tăng cao hơn. Dự kiến, càng về cuối năm thị trường căn hộ càng sôi động hơn với một loạt các dự án tung hàng.

Theo cafef