Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Tổ ấm cho gia đình, Eco green city là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn

Thực tế cho thấy để thực hiện được ước mơ của mình, số đông các bạn trẻ cần phải lựa chọn được một nơi ở ổn định, thoải mái cả về tinh thần và thể chất. Ông bà ta dạy "An Cư Lạc Nghiệp" cũng có cái lý của nó, một ngôi nhà thiếu thốn sẽ làm cho bạn thiếu yên tâm khi làm việc, một chỗ ở tạm bợ sẽ dẫn đến một sự nghiệp khó khăn.

Đích đến trong 10 năm đầu tiên của 1 người trưởng thành thường là căn nhà mơ ước. Và Du an Eco Green City chính là điểm sáng hoàn hảo giúp họ khép lại kế hoạch 10 năm lần 1 và mở ra kế hoạch 10 năm lần 2: thăng tiến xa hơn.

Khi chúng ta mới ra trường, non nớt bắt đầu cuộc sống tự lập, chúng ta thường đối diện biết bao điều khó khăn trên đường đời. Ai cũng mang trong mình khát khao tạo lập được chỗ đứng trong xã hội và luôn tham vọng đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Để rồi đến khi ở ngưỡng 30, khi trong tay đã có quyền lựa chọn giữa "An cư" và "Lập nghiệp" - Chúng ta lại đắn đo suy nghĩ.

Nhìn vào khía cạnh kinh tế, nếu bạn đã chuẩn bị đủ tài chính sau 10 năm phấn đấu, mức thanh toán dưới đây sẽ giúp bạn chủ động linh hoạt và tin tưởng an tâm trong quá trình sở hữu ngôi nhà mơ ước.
Nếu khả năng tài chính của bạn chưa sẵn sàng, khoản vay ưu đãi lên đến 75% giá trị căn hộ trong 20 năm của Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt là một trợ thủ đắc lực.

Du an Eco Green City cao 35 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, từ tầng 1 đến tầng 6 là phần đế của công trình. Tầng 1 và tầng 2 có chức năng dịch vụ dịch vụ thương mại và văn phòng trong khi tầng 3, 4, 5 có chức năng để xe và tầng 6 là tầng dịch vụ gồm: thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng, phát triển thể chất.

Tầng 7 đến Tầng 34 là căn hộ ở với diện tích sàn xây dựng là 1.680 m2. Mỗi tầng bao gồm 17 căn hộ và 5 căn hộ Duplex.

Khuôn viên xanh dự án Eco green city
Khuôn viên xanh tại Eco green city
Ở góc nhìn của người sử dụng tiện ích dịch vụ, căn hộ Eco Green City chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho quá trình phấn đấu 10 năm. Cuộc sống tại du an Eco Green City đáp ứng đầy đủ các tiện ích bên trong: Hồ bơi, Phòng tập gym, Khu mua sắm, Không gian ngoài trời... Hơn thế, chung cư còn kết nối với rất nhiều trung tâm mua sắm và các trường từ cấp 1 đến đại học.

Được thiết kế theo tiêu chí xanh và tối ưu không gian và ánh sáng, tận dụng không gian xanh và ánh sáng tự nhiện nên các căn hộ Eco Green City có một không gian thoáng đãng và tiện nghi nhất.


Hơn cả một phần thưởng sau quá trình phấn đấu, có thể ví như, Eco Green City đang cùng tham gia và hỗ trợ bạn hoàn tất kế hoạch 10 năm quan trọng của cuộc đời. Cơ hội không phải lúc nào cũng dễ thấy - như ông bà ta thường nói: Nhà ở là do phúc mệnh từng người - Có duyên mới gặp được ngôi nhà ưng ý - Quyết định lựa chọn một chỗ ở ổn định cả thân và tâm, sẽ giúp các bạn trẻ tập trung tối đa cho công việc để rồi tiến xa hơn trong cuộc đời của mình.