Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Đầu tư căn hộ giá trị tăng dần trong tương lai

The manor central park nguyễn xiển
Siêu đô thị The manor central park mặt đường Nguyễn Xiển
Với hàng loạt các dự án được đưa ra thị trường, việc chọn một căn hộ đảm bảo về giá trị tăng dần không hề đơn giản. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm, Eco-green city là dự án có thanh khoản rất tốt.

Dù để ở hay đầu tư, việc chọn mua dự án rất quan trọng, bởi điều này tác động đến yếu tố giá trị theo thời gian. Khi thị trường có quá nhiều thông tin thì việc chọn lựa còn trở nên khó hơn.

Giá trị thấp, nhưng khả năng sinh lời cao

Tại Hà Nội, một trong những điểm được giới đầu tư đánh giá cao là cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, khu vực giao cắt giữa ba quận Thanh xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai. Giá bất động sản tại khu vực này vẫn còn tương đối mềm. Điển hình, khu căn hộ thương mại Eco-green city của công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng đang chào bán với mức giá từ 25-26 triệu đồng/m2.

Hiện tại thị trường bất động sản ở khu vực trung tâm đã tăng hết biên độ và có mức giá cao. Đối với những khách hàng mua để đầu tư, vốn đầu tư sẽ cao, khả năng sinh lời ít. Người có nhu cầu ở thật thì khả năng tài chính lại hạn hẹn nên khó với tới nhà ở ở khu vực này. Vì vậy, những khu vực có giá trị bất động sản còn thấp nhưng có khả năng sinh lời theo thời gian được đánh giá là phù hợp nhất.

Giao thông thuận tiện kết nối với trung tâm

Nhu cầu mua bất động sản tại quận Thanh xuân vẫn rất cao. Đơn cử như dự án căn hộ thương mại Eco-green city sau khi chính thức mở bán vào ngày 10/6 với tổng số căn hộ hơn 1900 căn trên 4 toà, tính đến thời điểm hiện tại, 1/3 số lượng căn hộ của dự án đã được bán.

Lý giải sự thành công, ông Nguyễn Đức Cử, Tổng Giám đốc Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng – chủ đầu tư dự án Eco-green city cho biết: dự án này được đưa ra thị trường trong bối cảnh thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Kim Giang ngày càng hot lên với hàng loạt các dự án sắp sửa triển khai và đặc biệt sự khởi công siêu dự án The Manor central park của tập đoàn Bitexco.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia bất động sản, người mua nhà cần chọn những dự án có khoảng cách vào trung tâm dưới 15 phút chạy xe, sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và sử dụng các tiện ích tại trung tâm. Điều này đã giải mã cho sự sôi động của thị trường bất động sản khu vực này trong những năm trở lại đây. Bên cạnh một lượng lớn khách hàng tìm mua bất động sản thì nhiều chủ đầu tư cũng tranh thủ quay về đây khai thác.

Khu đô thị sầm uất

Theo mục tiêu phát triển, đến năm 2020, Khu đô thị Tây Nam Kim Giang sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, tập trung lượng lớn dân cư về khu vực này. Cùng với nó, cơ sở hạ tầng khu vực đồng bộ sẽ mang lại giá trị lớn trong tương lai cho cư dân.

Như vậy, giá trị bất động sản sẽ không lo mất giá bởi hiệu quả cho thuê sẽ khả quan. Hiện, mức giá cho thuê của căn hộ gần kề khu vực này đang giao động từ 10- 25 triệu đồng/căn/tháng. Hiện chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Đến thời điểm này,giao dịch căn hộ vẫn nóng lên từng ngày.

Theo cafef