Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Một số hình ảnh trong buổi mở bán dự án chung cư Eco Green City ngày 5/7/2015

Lễ mở bán chung cư Eco Green City vừa diễn ra vào ngày 5/7/2015 tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Lễ mở bán được tổ chức để chủ đầu tư giới thiệu chính thức về dự án và tri ân khách hàng đã tin tưởng mua căn hộ Eco-Green City qua chương trình bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng với các quà tặng như: Tủ lạnh Side by side Samsung 510 lít, máy giặt Electrolux, Điều hòa Panasonic, Tivi Led Samsung, Lò vi sóng Electrolux.
Mặc dù, mới chào bán tòa CT4 trên thị trường 1 tháng nhưng dự án đã tiêu thụ được gần 80% số lượng căn hộ được chào bán.

Đại diện đơn vị bán hàng chủ đầu tư, bà Phạm Thị Hồng Thúy, chủ tịch hội đồng quản trị công ty Phú Tài Land lên trao giải thưởng cho các khách hàng trúng thưởng.

Đợt 1 ra hàng tổng số 250 căn, tuy nhiên số lượng căn hộ luôn trong tình trạng "cung không đủ cầu", chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần đầu tiên ra hàng, 250 căn hộ đã được bán hết veo. Vì thế, đợt 2 được ra hàng sớm hơn dự kiến, chỉ 1 tuần sau đợt mở bán đầu tiên. Và cũng giống như đợt 1, lượng hàng ra đợt 2 này hiện tại cũng hết đến 80% tổng số căn hộ mới ra.

Trong lễ mở bán vừa qua, đại diện chủ đầu tư Việt Hưng đã lên phát biểu và giới thiệu về thông điệp của dự án, cam kết về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình đẳng cấp cao cấp.

Đại diện chủ đầu tư Việt Hưng, ông Nguyễn Đức Cử - phó chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Liên Việt Post Bank phát biểu ý kiến và trình bày ý tưởng dự án chung cư Eco Green City

Cũng đồng phát biểu trong buổi lễ mở bán, đại diện bên Ngân hàng Liên Việt Post Bank cũng lên phát biểu và giới thiệu gói vay ưu đãi giành riêng cho dự án Eco Green City. Theo đó, hiện tại ngân hàng Liên Việt Post Bank đã giải ngân 500 tỷ đồng cho công ty Việt Hưng triển khai dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi mở bán dự án EcoGreen City vừa diễn ra ngày 5/7 tại khách sạn Grand Plaza.

Số lượng khách hàng tham dự chật kín khán phòng bên trong khách sạn Grand Plaza. Dự kiến trong buổi mở bán này đã có tới hàng nghìn khách hàng tham dự

Khách hàng chăm chú xem tiết mục múa biểu diễn trong lễ mở bán

Trong buổi mở bán này, các khách hàng đã yên tâm hơn khi được chủ đầu tư Việt Hưng giải trình về thông điệp của dự án đồng thời cam kết về tiến độ xây dựng. Các nhà đầu tư cũng hồ hởi khi tài sản sinh lời cao với cam kết từ chủ đầu tư - đợt bán hàng sau giá sẽ cao hơn đợt trước.