Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Hội chợ bất động sản 2015 lần thứ nhất khai mạc ngày 31/7/2015

Ngày 31/7/2015, tại cung triển lãm Quy hoạch quốc gia - Mỹ Đình - Hà Nội, thay mặt Hiệp Hội bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Trần Nam lên phát biểu khai mạc Hội chợ bất động sản Việt Nam lần thứ nhất.


Ông Nguyễn Trần Nam lên phát biểu khai mạc hội chợ bất động sản 2015

Đây sẽ là tiền đề khởi đầu cho chuỗi hội trợ về bất động sản các năm tiếp theo diễn ra suôn sẻ.
Hội chợ sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 31/7 đến ngày 2/8 với sự tham gia của hơn 100 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường.


Rất nhiều doanh nghiệp bất động sản uy tín tham gia hội chợ

Tham gia hội chợ bất động sản lần này, các doanh nghiệp đã giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước các dự án thuộc nhiều phân khúc, từ nhà ở xã hội, thương mại giá rẻ đến trung cấp, cao cấp, biệt thự liền kề hay các dự án du lịch nghỉ dưỡng... 

Đặc biệt, tại hội chợ năm nay với sự tham gia của đông đảo của bộ phận người nước ngoài. Từ 1/7/2015, luật bất động sản thay đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản ở Việt Nam. Việc sửa đổi này đã tạo tác động vô cùng to lớn và dự kiến sẽ còn mang lại rất nhiều thay đổi cho thị trường bất động sản Việt Nam thời gian tới. Cụ thể, tại hội chợ bất động sản năm nay góp phần bởi một bộ phận lớn các khách hàng ngoại quốc.


Tham dự hội chợ bất động sản lần này có sự góp mặt của rất nhiều việt kiều và người ngoại quốc

Ngoài ra, cũng tại Hội chợ, người tiêu dùng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm VLXD, nội & ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình; Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các Ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.