Trưởng Phòng Kinh doanh: Ms.Ngọc
098.295.8838

haota.vn@gmail.com

Savills vừa thôn tính Cooper Brady Partners và Vertical IntegrationThương vụ mua lại Cooper Brady Partners (trước đây hoạt động dưới tên gọi Cresa San Jose và Cresa Palo Alto) sẽ giúp Savills Studley có một chỗ đứng vững chắc tại Thung lũng Silicon. Các văn phòng sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ như dịch vụ đại diện khách thuê, quản lý giao dịch, quản lý dự án đối với các công ty thuộc mọi ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học cuộc sống.

Theo Savills, việc mua lại 2 công ty này nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Hoa Kỳ nhờ đội ngũ nhân sự năng động, có kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Các nghiên cứu của Savills Studley cho thấy, Thung lũng Silicon đã thu hút 10,7 tỷ đô la Mỹ hoạt động vốn đầu tư trong 6 tháng cuối năm 2014, vượt xa tổng mức đầu tư tại các bang gồm New York, New England, khu quận Cam (Nam Cali), và các bang phía Đông Nam.

Vertical Integration là công ty có trụ sở đặt tại Florida, cung cấp đầy đủ các giải pháp bất động sản nội địa và quốc tế cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng. Ông Ann Duncan, người sáng lập và là chủ tịch của Vertical Integration, sẽ đảm nhận vai trò là Trưởng Bộ phận dịch vụ cho thuê của Savills Studley.

Với tỉ lệ diện tích văn phòng trống ở mức rất thấp (từ 1-3%) và nhu cầu thuê văn phòng ngày càng gia tăng, các khách thuê cần tới cả kiến thức thị trường trong khu vực cũng như khả năng tư vấn chiến lược để thành công trong việc tìm kiếm địa điểm đặt văn phòng.
Thành lập 2001, Vertical Integration là một trong 50 công ty phát triển nhanh nhất khu vực vịnh Tampa, và nằm trong top 100 công ty phát triển tại Florida.